Thầy giáo cầm quyển sách của học sinh lên xem, có bí mật gì mà cả hội sợ tái mét mặt: Phen này viết bản kiểm điểm chắc luôn!

Trong bức ảnh, thầy giáo đang vô tình cầm cuốn sách của nam sinh nọ lên xem. Chính điều này khiến hội học trò ngồi dưới nơm nớp lo sợ.

Dù đã có quy định không được sử dụng điện thoại di động trong giờ học nhưng nhiều học sinh vẫn lén lút lôi smartphone ra để lướt facebook, chơi game như thường. Để không bị thầy cô phát hiện, đám "nhất quỷ nhì ma" đã ngụy trang bằng đủ mọi cách. Từ núp sau lưng bạn ngồi trên đến nhét điện thoại vào ống tay áo, giấu trong túi áo,...

Tuy nhiên dù che giấu đến mấy thì thầy cô vẫn có thể phát hiện ra được. Đôi khi sự phát hiện vô cùng tình cờ khiến học sinh chỉ biết khóc dở, mếu dở, trách mình quá nhọ. 

Mới đây một bức ảnh được đăng tải lên mạng xã hội đã nhận về gần 30 nghìn lượt like và hơn 100 lượt chia sẻ. Nhân vật trong ảnh là một thầy giáo và hai nam sinh. Có thể thấy, thầy giáo đang vô tình cầm cuốn sách của nam sinh nọ lên xem. Chính điều này khiến hội học trò ngồi dưới nơm nớp lo sợ. Bởi trong cuốn sách đang giấu một chiếc điện thoại di động.

Thầy giáo cầm quyển sách của học sinh lên xem, có bí mật gì mà cả hội sợ tái mét mặt: Phen này viết bản kiểm điểm chắc luôn! - Ảnh 2.

Chiếc điện thoại di động kẹp trong cuốn sách.

Thầy giáo cầm quyển sách của học sinh lên xem, có bí mật gì mà cả hội sợ tái mét mặt: Phen này viết bản kiểm điểm chắc luôn! - Ảnh 3.

Có lẽ 1 trong 2 nam sinh trên đã lén lút nghịch điện thoại và lấy cuốn sách ngụy trang. Chẳng ngờ người tính không bằng trời tính. Thầy giáo lại đi xuống và cầm ngay cuốn sách đó lên. Không biết tình huống sau đó như nào nhưng chắc chắn là cái kết "không có hậu" rồi!

Cộng đồng mạng sau đó không khỏi phì cười và để lại nhiều bình luận hài hước: "Phen này toang là cái chắc. Thôi thì chuẩn bị tinh thần viết bản kiểm điểm đi là vừa", "Đúng người, đúng thời điểm là đây", "Nể đồng chí nào chụp lại bức ảnh này quá. Trong giờ phút sinh tử mà cũng dám lôi điện thoại ra chụp lại",...

Hiện tại hình ảnh này vẫn đang gây bão cộng đồng mạng và được chia sẻ với tốc độ chóng mặt.

Thầy giáo cầm quyển sách của học sinh lên xem, có bí mật gì mà cả hội sợ tái mét mặt: Phen này viết bản kiểm điểm chắc luôn! - Ảnh 4.


Chia sẻ
Đọc thêm