Thấy gái lạ gửi ảnh khỏa thân cho chồng, chị vợ đăng đàn dằn mặt công khai, tưởng được ủng hộ nào ngờ ngỡ ngàng với phản ứng của dân mạng

Người phụ nữ đã quyết định đăng câu chuyện lên Facebook nơi cô gái kia đang làm việc và chuyện bất ngờ đã xảy ra.

Vụ việc xảy ra tại bang Queensland, Úc đã thu hút sự chú ý của nhiều cư dân mạng nước này. Tưởng rằng "chính thất" lúc nào cũng được bênh vực nhưng đôi khi cách hành xử thiếu chín chắn lại gây ra những phản ứng trái ngược. Nhiều cư dân mạng đã lên án hành động của người phụ nữ nhưng cũng có nhiều người lại khen cách trả thù của cô là "văn minh".

Theo The Sun, cũng như nhiều chị vợ khác, Kimberleigh Barker (35 tuổi) đến từ bang Queensland, đã vô cùng sốc khi phát hiện một người phụ nữ là nhân viên của chuỗi cửa hàng thức ăn nhanh gửi tin nhắn tán tỉnh chồng mình - anh John, dù biết rằng anh đã có vợ con đề huề.

Không chỉ vậy, người phụ nữ kia còn gửi cả ảnh cô ta khỏa thân dưới vòi hoa sen cho chồng cô mặc dù John không hề đòi hỏi. Trước đó, cô ta hỏi thông tin về Kim và tuổi tác các con của John và cô.

Và phía John, anh ta đáp lại bức ảnh khỏa thân mà người phụ nữ kia gửi đến bằng duy nhất một câu ngắn gọn: "Thật là táo tợn!"

Thấy gái lạ nhắn tin dụ dỗ, gửi ảnh khỏa thân cho chồng, người vợ quyết định trả thù công khai trên Facebook - Ảnh 1.

Kimberleigh Barker chụp ảnh cùng chồng.

Sau khi xem được đoạn tin nhắn ấy, Barker đã đáp trả người phụ nữ kia bằng bức ảnh chụp cô đang tắm với hình xăm tên các con trai cô trên lưng.

Tuy nhiên, lửa giận vẫn bốc lên ngùn ngụt, quá phẫn nộ trước hành động trơ trẽn của người phụ nữ kia, Barker đã mò ra được Facebook của đối phương và phát hiện rằng, người phụ nữ này đang làm việc tại một cửa hàng của chuỗi nhà hàng đồ ăn nhanh Hungry Jack's. 

Barker đã vào trang Facebook nơi cô ta làm việc và đăng dòng cảnh cáo với nội dung như sau:

"Có hợp lẽ không khi quản lý cửa hàng của các bạn lại gửi ảnh khỏa thân trong phòng tắm cho một người đàn ông đã có vợ?

Chân thành".

Thấy gái lạ nhắn tin dụ dỗ, gửi ảnh khỏa thân cho chồng, người vợ quyết định trả thù công khai trên Facebook - Ảnh 2.

Dòng tin nhắn được đăng trực tiếp lên Facebook của Hungry Jack's.


Barker nói với tờ Daily Mail Australia : "Cô ta đã rất táo bạo khi hỏi các con của chúng tôi bao nhiêu tuổi, tình trạng của tôi như thế nào, sau đó gửi cho anh ấy một bức ảnh cô ta đang tắm. Mà rõ ràng cô ta biết anh ấy đã kết hôn, nhắc đến những đứa trẻ và nhắc đến tôi, lại còn nhắc rất nhiều".

Barker cũng cho biết cô cũng khó chịu với phản ứng của chồng, nhưng cảm thấy người phụ nữ kia đáng trách hơn. Bà mẹ này nói với Daily Mail Australia rằng cô đã nhận được một loạt tin nhắn cho thấy thái độ giận dữ từ đối phương, trong đó còn chế giễu cô vì đã để chồng vô tư ngắm ảnh khỏa thân của người phụ nữ khác.

Bỗng dưng thấy gái lạ gửi ảnh khỏa thân cho chồng, chị vợ bày trò "dằn mặt" công khai, tưởng được ủng hộ nào ngờ khiếp vía với phản ứng của cư dân mạng - Ảnh 3.

Cặp đôi đã ở bên nhau 12 năm trước khi vụ việc xảy ra.

Bài đăng của Barker đã nhận được hàng ngàn lượt thích từ cộng đồng mạng nhưng hành động của cô lập tức bị nhiều người lên án. Họ cho rằng, lỗi thật ra cũng thuộc về người chồng khi anh ta vẫn nhắn tin qua lại, hay thậm chí không xóa tin nhắn của cô kia.

Đáng lẽ anh ta nên nói thẳng từ đầu mọi việc. Việc công khai lên như vậy là bôi nhọ danh dự của người khác và khiến họ cảm thấy bị tổn thương.

(Nguồn: The Sun)

Chia sẻ
Đọc thêm