Thấy gã đàn ông đi cùng bé gái trên đường, người phụ nữ lập tức đuổi theo và gọi báo cảnh sát vì hành động nhỏ của gã

Nhờ có linh tính nhạy bén mà người phụ nữ đã cứu được tính mạng của bé gái.

Vào tháng 11/2020, một người phụ nữ đã tình cờ cứu được tính mạng của một bé gái khỏi tay kẻ bắt cóc nhờ vào linh tính nhanh nhạy của chính mình. Thời điểm đó, người phụ nữ (giấu tên) đang đi ngang qua một con hẻm thuộc khu vực Mitcham, phía Nam London, Anh, thì nhìn thấy một người đàn ông có biểu hiện lạ đi cùng một bé gái. Khi vừa nhìn thấy người phụ nữ, gã kia đã vội vã đưa bé gái rời đi.

Người phụ nữ đuổi theo gã đàn ông có biểu hiện lạ đi cùng một bé gái, nhờ đó mà cứu được tính mạng đứa trẻ.

Chuyện sẽ không có gì đáng nói nếu như người phụ nữ kia không nhìn thấy bàn tay gã đàn ông đặt trên miệng bé gái. Thế là linh tính mách bảo cô có chuyện gì đó chẳng lành nên đã lập tức chạy theo, vừa chạy vừa yêu cầu người đàn ông kia buông đứa trẻ ra. "Anh đang làm gì con bé vậy?" thì nhận được câu trả lời của đối phương: "Đây là em gái tôi".

"Vậy thì anh đã làm gì với cô bé trong con hẻm lúc nãy?" - người phụ nữ tiếp tục hỏi tới thì bị gã đàn ông kia bắt bẻ vì sao cô lại theo dõi hắn. Mãi đến khi bị đuổi kịp thì tên ấy mới buông đứa trẻ ra và chạy đi.

Thấy gã đàn ông đi cùng bé gái trên đường, người phụ nữ lập tức đuổi theo và gọi báo cảnh sát vì hành động nhỏ của gã - Ảnh 2.

Đoạn clip kết thúc khi người phụ nữ hỏi đứa trẻ rằng em có ổn không. Khó có thể xác định được cảm xúc của bé gái thông qua đoạn clip nhưng rõ ràng là đứa trẻ ấy đang rất hoảng sợ.

Đoạn clip này sau đó được chị gái của người phụ nữ đăng tải trên mạng xã hội với dòng chú thích: "Em gái tôi chứng kiến một gã đàn ông bắt cóc bé gái khi đứa trẻ đang đi đến trường. Em ấy để ý tên bắt cóc dùng tay bịt miệng nạn nhân khi cả hai đi trên đường Pitcairn và có nhiều biểu hiện lạ. Khi đó, em gái đã báo cho mẹ và em gái khác của tôi để gọi cảnh sát trong khi em thì chạy theo để chặn gã đàn ông kia lại".

Sau khi sự việc được truyền thông đưa tin rộng rãi, người dân địa phương cũng vào cuộc tự mình điều tra danh tính của kẻ bắt cóc. Tuy nhiên, cảnh sát yêu cầu họ ngừng phỏng đoán để không gây ảnh hưởng đến quá trình điều tra.

Cuối ngày hôm xảy ra vụ việc, cảnh sát đã bắt giữ được người đàn ông có ý định bắt cóc bé gái, hắn tên là Kadian O Nelson. Mức án phạt dành cho tên này không được truyền thông đưa tin nhưng đoạn clip trên cũng là lời cảnh báo dành cho các bậc phụ huynh cần chú ý bảo vệ con trẻ của mình hơn.

(Nguồn: Dailymail)

Chia sẻ
Đọc thêm