Thầy đồ đẹp trai "không góc chết" khiến hội nữ sinh muốn xin chữ xin luôn cả người, tiết lộ danh tính "không phải dạng vừa"

Góc nghiêng thần thánh cùng nụ cười ngọt ngào khiến ai nấy mải mê ngắm thầy quên cả xin chữ.

Tết đến chân rồi, ngoài việc mua sắm, thăm viếng thì tục xin chữ ngày xuân, nét văn hoá đặc trưng của người Việt vẫn được trân trọng, lưu truyền. Chữ xin cũng tùy theo nguyện vọng của người xin chữ, người cầu tài lộc thì xin chữ Tài chữ Lộc, người cầu con cái xin chữ Phúc, người cầu sức khỏe sống lâu xin chữ Thọ…

Dù mục đích ban đầu khi đi xin chữ là thế, tuy nhiên, đôi khi có những yếu tố... phát sinh khiến ai nấy bị "phân tán tư tưởng", quên mất cả mục đích chính. Như mới đây, tại chương trình "Lễ hội ông đồ" tại Đại học Quốc gia Hà Nội (quận Cầu Giấy), một "ông đồ" cho chữ nhưng vì quá đẹp trai nên vô tình "nổi" hơn cả chữ. Chị em thì khỏi nói, chỉ ít giờ sau khi hình ảnh lên sóng, thông tin của thầy đồ soái ca này đã được truy lùng nhiệt tình.

Thầy đồ điển trai "không góc chết" khiến hội chị em xao xuyến: Xin chữ xin luôn thầy được không? - Ảnh 1.

Thầy đồ đẹp trai nổi hơn cả chữ.

Thầy đồ điển trai "không góc chết" khiến hội chị em xao xuyến: Xin chữ xin luôn thầy được không? - Ảnh 2.

Thầy đồ điển trai "không góc chết" khiến hội chị em xao xuyến: Xin chữ xin luôn thầy được không? - Ảnh 3.

360 độ, góc nào "thầy" cũng đẹp.

Quả thực, dù góc nghiêng hay góc thẳng, cười hay không cười thì vẻ ngoài điển trai, đĩnh đạc của "ông đồ" này cũng có thể khiến người đối diện xao xuyến. Dù còn khá trẻ tuổi nhưng đã biết viết chữ Nho của nam chính cũng rất đáng nể phục.

Thầy đồ điển trai "không góc chết" khiến hội chị em xao xuyến: Xin chữ xin luôn thầy được không? - Ảnh 4.

Đúng là "mê trai đầu thai không hết" thật.

"Thầy có thể viết tên thầy vào giấy chứng nhận kết hôn của tụi mình không"; "thư pháp đẹp trai quá, chắc chiều em phải qua xin chữ thôi ạ". Hay có cả bạn còn làm thơ thả thính (dính đâu thì dính) như thế này đây: "Hoa đào nở rực sắc hồng, chúc anh năm mới làm chồng em nha!".

Thầy đồ điển trai "không góc chết" khiến hội chị em xao xuyến: Xin chữ xin luôn thầy được không? - Ảnh 5.

Sau khi hình ảnh "thầy đồ" được chia sẻ, số người tìm đến để "xin chữ" thầy rồi về "review" tăng đột biến. Tất nhiên, ai cũng biết “xin chữ thì ít, tìm chồng thì nhiều”. Mục đích chính là mục sở thị xem liệu tin đồn thầy đồ đẹp trai ngồi cho chữ có đúng hay không mà thôi.

Được biết, thầy đồ đang được bao người săn đuổi là Nguyễn Văn Hiếu, quê ở Thái Nguyên. Hiếu hiện là sinh viên năm 4 khoa tiếng Trung, Đại học Ngoại ngữ (Đại học Quốc gia Hà Nội). Hiếu bắt đầu luyện thư pháp từ năm nhất đại học. Đến cuối năm 2, do bận học và làm thêm, cậu ngừng luyện viết. Đến gần đây, chàng trai mới trở lại với bộ môn này.

Ngoài niềm đam mê với thư pháp, Hiếu còn là một chàng trai năng động với sở trường chạy nhanh.

Chia sẻ
Đọc thêm