Muốn gần gũi với con trai sau nhiều năm xa cách nhưng bị từ chối phũ phàng, mẹ chồng phẫn uất âm thầm làm điều kinh khủng với con dâu mới sinh em bé

Mẹ chồng đã thực hiện kế hoạch man rợ để rồi chính bà phải nhận kết cục đắng cay, trong khi người thân lại mang nỗi ám ảnh khôn nguôi.

Mối quan hệ mẹ chồng nàng dâu luôn là vấn đề nhạy cảm trong mỗi một gia đình. Những mâu thuẫn và xích mích tồn tại giữa họ đã gây nên biết bao nhiêu thảm cảnh đau lòng. Vào năm 2019, tại Ấn Độ đã xảy ra một vụ án mạng thương tâm mà nguyên nhân chính xuất phát từ mối quan hệ mẹ chồng nàng dâu.

Vào tháng 12/2019, một người phụ nữ 55 tuổi tên Anandi Mane đã bị bắt giữ vì giết con dâu Ria Mane (35 tuổi). Theo đó, nạn nhân cùng chồng là Rohan Mane đều đang sinh sống và làm việc tại Mỹ được 6 năm thì trở về Ấn Độ vào đầu tháng 12/2019 để đón năm mới cùng với gia đình.

Cảnh sát cho hay, khi cô Ria Mane đang ngủ trong phòng cùng đứa con 6 tháng tuổi thì đã bị mẹ chồng dùng chậu hoa đập vào đầu nhiều lần đến nỗi tử vong tại chỗ. Khi cảnh sát đến hiện trường thì đã chứng kiến cảnh tượng đầy ám ảnh. Thi thể nạn nhân đầm đìa máu còn bé gái 6 tháng tuổi vẫn ngủ ngon lành bên mẹ mà không hay biết chuyện gì đang xảy ra.

Vì muốn được ngủ cùng với con trai suốt đời, mẹ chồng làm chuyện ghê rợn với con dâu mới sinh con được 6 tháng  - Ảnh 1.

Nạn nhân bị mẹ chồng sát hại khi đang ngủ cùng con gái 6 tháng tuổi.

Mẹ chồng cũng đã tự đầu thú trước cảnh sát. Kết quả điều tra cho thấy, nạn nhân không được lòng mẹ chồng kể từ khi cô kết hôn với con trai của bà này. Trước khi kết hôn, nạn nhân theo học y tá và làm việc ở một bệnh viện Ấn Độ. Sau này, người chồng làm việc ở nước ngoài và cô Ria cũng tìm được một công việc y tá ở bang Texas (Mỹ) nên đã xuất ngoại.

Một người thân trong gia đình cho hay, vì mẹ chồng thường xuyên gây rắc rối cho con dâu với những lời xúc phạm nặng nề, nên nạn nhân đã cố gắng tìm cách ra nước ngoài sinh sống để thoát khỏi cảnh chung sống với mẹ chồng. Tuy nhiên, 6 năm sau khi trở về Ấn Độ, nạn nhân cũng không thể nào thoát khỏi bi kịch đẫm máu do chính mẹ chồng gây ra. Được biết, sự việc xảy ra khi người chồng cùng một số thành viên trong gia đình ra ngoài đi dạo.

Vì muốn được ngủ cùng với con trai suốt đời, mẹ chồng làm chuyện ghê rợn với con dâu mới sinh con được 6 tháng  - Ảnh 2.

Cha của nạn nhân đau buồn trước sự việc.

Trong cuộc thẩm vấn, người mẹ chồng cho hay, bà rất tức giận với con dâu vì thấy con trai giữ khoảng cách với mình. Bà muốn ngủ cùng con trai sau nhiều năm xa cách và muốn đưa cháu gái 6 tháng tuổi đi chơi nhưng lại bị con dâu ngăn cản. Vì quá tức giận trước thái độ của con dâu mà người mẹ chồng đã giết chết nạn nhân với mong muốn sẽ không còn ai tranh giành con trai và cháu của mình nữa.

Tuy nhiên, một số người quen biết cho hay, trên thực tế, nạn nhân không được lòng mẹ chồng. Bà luôn kiếm cớ bắt nạt con dâu, thậm chí ép nạn nhân đổi tên và công việc chỉ vì bà không thích. Nếu bị đưa ra xét xử, người mẹ chồng có thể phải đối mặt với án tử hình. 

Nguồn: Zeenews

Chia sẻ
Đọc thêm