Thấy con gái ngồi xem hoạt hình cùng cậu ruột, mẹ tò mò đến gần kiểm tra, 2 ngày sau gọi cảnh sát đến bắt em trai

Gã đàn ông đã thừa nhận hành vi đồi bại của mình sau khi bị bắt gặp cùng cháu gái xem phim hoạt hình có nội dung nhạy cảm.

Theo Strait Times đưa tin, một người đàn ông trẻ mới đây đã bị đưa ra xét xử vì hành vi lạm dụng cháu gái ruột của mình tổng cộng 3 lần. Nguồn cơn của mọi chuyện đến từ thói nghiện xem truyện, phim hoạt hình người lớn Nhật Bản của bị cáo.

Được biết, bị cáo trong câu chuyện là người gốc Malaysia, vừa bước sang tuổi 20 hồi tháng 8/2021. Danh tính của bị cáo được giữ kín nhằm bảo vệ quyền riêng tư của nạn nhân, đồng thời cũng là cháu gái của hắn. Đứa trẻ bị cậu giở trò đồi bại vào năm 2020 khi chỉ mới 6-7 tuổi. 

Thấy con gái ngồi xem hoạt hình cùng cậu ruột, mẹ tò mò đến gần kiểm tra, 2 ngày sau gọi cảnh sát đến bắt em trai - Ảnh 1.

Ảnh minh họa.

Công tố viên cho biết, bị cáo đã chuyển đến sống ở Singapore vào tháng 3/2021 tại nhà của mẹ con chị gái. Sau đó, gã đàn ông này đã thực hiện hành vi lạm dụng tình dục cháu gái 2 lần khi đứa trẻ ngồi trên đùi mình.

Ngày 27/6/2020, bị cáo cùng với chị và cháu gái đến nhà của một người bạn chơi. Tình cờ, người chị nhìn thấy con gái đang ngồi trong lòng em trai mình, cả hai cùng xem phim hoạt hình trên máy tính bảng. Bị cáo tỏ vẻ lén lút như thể đang làm chuyện gì đó mờ ám. Linh tính mách bảo chuyện chẳng lành, mẹ của đứa trẻ tiến đến gần thì phát hiện trên màn hình thiết bị điện tử kia là nội dung nhạy cảm cùng với hành vi động chạm không phù hợp của em trai đối với con gái mình. 

Mẹ nạn nhân khi ấy đã chất vấn em trai mình trước khi đối phương thừa nhận việc làm sai trái của mình. 2 ngày sau, người phụ nữ quyết định gọi báo cảnh sát. Tại đồn cảnh sát, gã đàn ông trẻ còn thừa nhận đã lạm dụng cháu gái 2 lần nữa trong quá khứ.

"Bị cáo khai với cảnh sát rằng hắn đã động chạm vào cháu gái vì nghiện xem phim hoạt hình người lớn. Dù biết rằng việc làm của mình sẽ gây ảnh hưởng đến tâm lý của đứa trẻ nhưng hắn vẫn không thể cưỡng lại được hành vi sờ soạng vùng nhạy cảm của cháu gái" - công tố viên nói tại tòa.

Tại phiên tòa xét xử vào tháng 12/2021, tòa yêu cầu các báo cáo đánh giá khả năng tiếp nhận quản chế và đào tạo cải tạo của bị cáo. Đối với mỗi tội danh lạm dụng tình dục trẻ dưới 14 tuổi, người vi phạm có thể bị bỏ tù đến 5 năm hoặc bị phạt tiền. Phiên tòa kết án gã đàn ông dự kiến sẽ diễn ra trong năm nay.

(Nguồn: Strait Times)

Thấy con gái ngồi xem hoạt hình cùng cậu ruột, mẹ tò mò đến gần kiểm tra, 2 ngày sau gọi cảnh sát đến bắt em trai - Ảnh 2.

 

https://afamily.vn/thay-con-gai-ngoi-xem-hoat-hinh-cung-cau-ruot-me-to-mo-den-gan-kiem-tra-2-ngay-sau-goi-canh-sat-den-bat-em-trai-20220117153052457.chn
Chia sẻ
Đọc thêm