Thấy con gái bật khóc trên sân khấu, ông bố bỉm sữa làm hành động khiến ai cũng kinh ngạc: Tình cha bao la là đây chứ đâu!

Ông bố đã có hành động khiến cả sân khấu vỡ òa cảm xúc và nhanh chóng gây sốt toàn thế giới. Tình cha dù ở bất cứ đâu, trong hoàn cảnh nào cũng bao la đến thế.

Triết gia Cicero từng nói: "Trên Trái Đất này không có món quà nào ngọt ngào bằng tình yêu thương của cha dành cho con". Quả thật vậy, dù không phải người cha nào cũng hoàn hảo nhưng họ vẫn yêu thương con cái mình theo cách hoàn hảo nhất. Câu chuyện về một ông bố 3 con từng làm dậy sóng mạng xã hội là một minh chứng điển hình cho điều này. 

Vào năm 2018, một đoạn clip ngắn đã gây sốt truyền thông và dư luận quốc tế ghi lại hành động vừa hài hước vừa xúc động của một người cha tên Marc Daniel. Theo đó, vào ngày 29/5/2018, cô con gái Bella khi ấy vừa tròn 2 tuổi của anh Daniel đã có 1 buổi diễn tập cho màn múa ba lê sắp tới tại khán phòng thành phố Hamilton ở Bermuda, Anh.

Đứng trước rất đông khán giả đang chăm chú nhìn lên sân khấu, bé Bella đã mất bình tĩnh và bật khóc vì sợ hãi. Thấy con gái hoảng loạn và có thể không biểu diễn tiếp được nữa, Daniel không chần chừ, tay bế con gái út bước ngay lên sân khấu cùng con gái lớn biểu diễn các động tác múa ba lê.

Đoạn clip ghi lại hành động đầy cao cả mà không kém phần hài hước của ông bố 3 con.

Clip Thấy con gái khóc nhè trên sân khấu, bố bế em chạy lên nhảy múa cùng càn quét MXH thế giới vì đáng yêu quá thể - Ảnh 2.

Ông bố nhón mũi chân thực hiện động tác xoay vòng giống y hệt bài diễn của con gái mình.

Clip Thấy con gái khóc nhè trên sân khấu, bố bế em chạy lên nhảy múa cùng càn quét MXH thế giới vì đáng yêu quá thể - Ảnh 3.

Vừa bế con gái út, người cha vừa thực hiện các động tác múa ba lê để cổ vũ tinh thần cho cô con gái lớn của mình.

Daniel kể lại giây phút đặc biệt ấy: "Bella cần cha lúc đó. Tôi không muốn con gái mình là người duy nhất phải bỏ phần biểu diễn. Tôi tới gần, ôm con bé và bắt đầu an ủi rằng tôi yêu con và luôn nghĩ con là vũ công tuyệt vời. Sau đó tôi đã hỏi: 'Liệu con có muốn nhảy cùng cha không?' và con bé gật đầu".

Ông bố 3 con cho hay, mình từng thường xuyên luyện tập cùng Bella ở nhà nên không có gì ngạc nhiên khi anh thực hiện trôi chảy và thành thục tất cả động tác. Hình ảnh người bố cơ bắp, cao lớn vừa bồng con, vừa múa khiến nhiều bậc phụ huynh và thầy cô ngồi dưới bật cười thích thú đồng thời cảm phục tình yêu thương bao la vô bờ bến mà Daniel dành cho con gái bé bỏng.

Chia sẻ về sự nổi tiếng bất ngờ của mình, Daniel hài hước nói: "Trước đây, tôi chưa từng nhảy múa, nhưng có vẻ bây giờ lại gây chú ý vì động tác nhón chân này. Tôi chắc cũng nên cân nhắc về việc đổi nghề nhỉ?".

Thấy con gái bật khóc trên sân khấu, ông bố bỉm sữa quyết định làm hành động khiến cả thế giới kinh ngạc và phát cuồng, tình cha bao la là đây! - Ảnh 4.

Hình ảnh anh Daniel ôm con gái út và song hành múa ba lê cùng con gái lớn đã gây bão cộng đồng mạng.

Thấy con gái bật khóc trên sân khấu, ông bố bỉm sữa quyết định làm hành động khiến cả thế giới kinh ngạc và phát cuồng, tình cha bao la là đây! - Ảnh 5.

Gia đình hạnh phúc của anh Daniel.

Được biết, trước khi trở nên nổi tiếng toàn thế giới, ông bố Daniel đang hành nghề luật sư và có tổ ấm hạnh phúc bên vợ và 3 cô con gái. Câu chuyện của ông bố 3 con hiện vẫn được nhiều người nhắc đến, một minh chứng tuyệt vời cho tình yêu thương vô bờ bến của người cha.

Nguồn: Daily Mail

Chia sẻ
Đọc thêm