Thấy con gái 5 tuổi hành xử lạ với gấu bông rồi nói "Chú chạm vào con", cha mẹ gặng hỏi rồi choáng váng trước lời kể của đứa trẻ

Cha mẹ đã ngay lập tức đi báo cảnh sát sau khi chứng kiến hành vi của con gái đối với con gấu bông.

Vào ngày 17/11, tại Singapore đã diễn ra vụ xét xử về việc một bé gái 5 tuổi bị chồng của bảo mẫu lạm dụng tình dục. Bị cáo là Tan Wee Tim, 69 tuổi, còn vụ việc diễn ra vào tháng 4 năm ngoái.

Xuất hiện tại tòa, người cha 42 tuổi của nạn nhân cho biết, ông đã lên mạng xã hội để tìm kiếm bảo mẫu vào tháng 8/2018 để giúp trông nom con gái nhỏ do vợ chồng ông thường xuyên bận rộn công việc, hay về nhà muộn.

Gia đình đã đọc được dòng quảng cáo dịch vụ chăm sóc em bé của bà Ah Kuan. Sau một vài lần đến nhà của bà Ah Kuan xem xét cuối cùng cặp đôi đã nhận thuê bà đến chăm sóc con gái mình. Được biết, Ah Kuan và chồng là ông Tan sống cùng với con gái của gia đình chủ trong một căn hộ chung cư.

Thấy con gái 5 tuổi có hành vi lạ với gấu bông rồi nói "chú chạm vào con", cha mẹ gặng hỏi nguyên nhân rồi choáng váng khi biết được sự thật - Ảnh 1.

Nạn nhân đã bị chồng của bảo mẫu lạm dụng tình dục. Ảnh minh họa.

Mọi chuyện diễn ra suôn sẻ cho đến khi người cha nhận được tin nhắn của vợ vào tháng 4/2019 khi người đàn ông này đang làm ca đêm. Người vợ cho biết con gái nhỏ thường xuyên sờ chỗ nhạy cảm của con gấu bông. Thấy có điều gì đó không ổn, người mẹ đã gặng hỏi con nhưng đứa trẻ im lặng.

Sau nhiều lần gặng hỏi cuối cùng đứa trẻ nói rằng "Chú đã chạm vào con" khiến người mẹ choáng váng và nhanh chóng báo tin cho chồng. Vào thời điểm đó, gia đình nạn nhân rất phẫn nộ và ngay lập tức chấm dứt hợp đồng với nữ bảo mẫu Ah Kuan. Để xác nhận vụ việc, cặp đôi đã cho con gấu bông mặc quần lót và đề nghị con gái hãy miêu tả lại hành động của ông Tan đã làm với cô bé.

Thấy con gái 5 tuổi có hành vi lạ với gấu bông rồi nói "chú chạm vào con", cha mẹ gặng hỏi nguyên nhân rồi choáng váng khi biết được sự thật - Ảnh 2.

Bé gái đã mô tả lại hành vi của yêu râu xanh thông qua con gấu bông. Ảnh minh họa.

Đứa trẻ đã chạm vào quần lót của gấu bông và từ từ kéo xuống, sau đó là hành vi xâm hại tình dục khiến cha mẹ bé gái vừa đau đớn, xót xa vừa căm phẫn tột cùng. Bé gái cũng tỏ ra sợ hãi khi cha mẹ gặng hỏi thêm. Ngay ngày hôm sau, cặp đôi đã đi báo cảnh sát về hành vi bệnh hoạn của chồng bảo mẫu.

Tại phiên tòa xét xử, Tan bị kết tội lạm dụng tình dục trẻ em dưới 14 tuổi và nhận mức án 5 năm tù giam kèm theo số tiền bồi thường cho nạn nhân. Tuy nhiên cha mẹ của bé gái cho rằng mức án như thế là quá nhẹ so với những gì mà Tan gây ra cho con của họ, khiến đứa trẻ bị ám ảnh tâm lý có thể kéo dài đến suốt cuộc đời.

Nguồn: Asia One

Chia sẻ
Đọc thêm