Thấy con dâu bị con trai hành hạ, bố chồng có động thái khiến cả họ sốc nặng, trật tự gia đình xáo trộn không ai ngờ

Sau những đau đớn mà người chồng vũ phu gây ra, người phụ nữ đã "ngã" vào lòng bố chồng từ lúc nào không hay.

Hồi cuối tháng 6 năm 2021, trang tin tức Daily India đăng tải câu chuyện éo le hiếm thấy xảy ra ở thị trấn Reni, thuộc quận Alwar, bang Rajasthan (Ấn Độ) khiến nhiều người không khỏi ngỡ ngàng. Câu chuyện đã trở thành đề tài bàn tán xôn xao trên mạng xã hội với nhiều ý kiến trái chiều.

Theo đó, người phụ nữ trẻ tên Lali Devi (29 tuổi) bị chồng hành hung và quấy rối liên tục xoay quanh vấn đề của hồi môn. Bố chồng của cô, ông Prabhati Lal (52 tuổi) là người chứng kiến tất cả sự tệ bạc, tàn nhẫn mà con trai trút lên người con dâu. Từ sự thương cảm, ông Prabhati đã dần nảy sinh tình yêu với cô Lali. Còn về phía Lali, sau những đau đớn mà người chồng vũ phu gây ra, cô đã "ngã" vào lòng bố chồng từ lúc nào không hay. Cô gửi đơn tố cáo hành vi bạo lực của chồng và xin tòa cho ly hôn.

Thấy con dâu bị con trai hành hạ tàn ác, bố chồng có động thái khiến cả họ sốc nặng, trật tự gia đình xáo trộn không ai ngờ - Ảnh 1.

Hình ảnh ông Prabhati Lal (52 tuổi) và người vợ từng là con dâu Lali Devi (29 tuổi).

Sau đó, cả 2 người đi đến quyết định khiến họ hàng, người thân choáng váng. Ông Prabhati đệ đơn ly hôn vợ, cũng chính là mẹ chồng của Lali, để danh chính ngôn thuận đến với Lali. Cặp bố chồng - nàng dâu đã quyết định gắn bó bên nhau trọn đời bằng một lễ cưới tại ngôi đền Arya Samaj ở thủ đô New Delhi. Họ cũng đến Tòa án Tis Hazari của Delhi để đăng ký kết hôn.

Hiện tại, họ đang sống trong một ngôi nhà thuê ở khu Dwarka Sector 3, New Delhi, cùng 2 đứa con của Lali với chồng cũ (cũng chính là cháu nội của ông Prabhati).

Thấy con dâu bị con trai hành hạ tàn ác, bố chồng có động thái khiến cả họ sốc nặng, trật tự gia đình xáo trộn không ai ngờ - Ảnh 2.

Ảnh minh họa.

Trong một đoạn video được chia sẻ trên mạng xã hội, ông Prabhati và cô Lali cùng xuất hiện với vẻ tình tứ hệt như đôi uyên ương đang yêu. Thỉnh thoảng họ lại cười bẽn lẽn và trao cho nhau ánh nhìn trìu mến.

Sau khi được chia sẻ trên mạng xã hội, câu chuyện đã thu hút sự chú ý của đông đảo cư dân mạng, nhiều người bày tỏ quan điểm cho rằng cả 2 người đã ly hôn thì có quyền đến với nhau. Tuy nhiên, đa số mọi người đều không tán thành mối quan hệ này. Một cư dân mạng đề cập đến vợ của ông Prabhati, cho rằng người phụ nữ ấy là người đau khổ nhất trong câu chuyện đầy ngang trái này. Cũng có người bày tỏ thắc mắc rằng con của Lali với chồng cũ phải gọi ông Prabhati là ông hay bố, và con chung của 2 người sau này sẽ xưng hô như thế nào với 2 đứa trẻ hiện tại.

Nguồn: One India

Chia sẻ
Đọc thêm