Thấy cô gái trẻ run rẩy bế con mới sinh, nhân viên y tế sinh nghi liền gọi báo cảnh sát bắt giữ bà ngoại đứa trẻ sơ sinh

Đứa trẻ trên tay cô gái chính là kết quả của những lần cô bị ít nhất 4 kẻ đồi bại cưỡng hiếp.

Theo Times of India đưa tin, vào ngày 20/12 vừa qua, một thiếu nữ 17 tuổi đã hạ sinh con nhỏ tại một bệnh viện phụ sản ở Egmore, Ấn Độ. Chuyện sẽ không có gì đáng nói nếu như nhân viên y tế không nhìn thấy người mẹ run rẩy, lộ vẻ sợ hãi khi bế đứa trẻ trên tay. Vì cảm thấy có điều gì đó bất thường, họ quyết định gọi cảnh sát can thiệp.

Thấy cô gái trẻ run rẩy bế con mới sinh, nhân viên y tế sinh nghi liền gọi báo cảnh sát bắt giữ bà ngoại đứa trẻ sơ sinh - Ảnh 1.

Ảnh minh họa.

Theo điều tra của cảnh sát, thiếu nữ 17 tuổi kia đã bị cưỡng hiếp tập thể bởi ít nhất 4 người đàn ông và tất cả đều có liên quan đến mẹ ruột của cô. Sau đó, cảnh sát đã tiến hành bắt giữ mẹ của thiếu nữ và người tình 51 tuổi của bà, đồng thời ráo riết truy lùng tung tích của 2 nghi phạm còn lại.

Người tình 51 tuổi của mẹ thiếu nữ được xác định là Darairaj, đến từ Meenambal. Người đàn ông này đã có vợ nhưng vẫn duy trì mối quan hệ yêu đương ngoài luồng với mẹ cô gái trong suốt nhiều năm trời. Trong nhiều lần đến chơi nhà bạn gái, gã Darairaj đã giở trò đồi bại với thiếu nữ kia. 

Thiếu nữ 17 tuổi cũng xác định với cảnh sát rằng cô bị ít nhất 4 người đàn ông, bao gồm người tình của mẹ, cưỡng hiếp. Có lúc mẹ cô không có mặt nhưng những khi tận mắt chứng kiến, bà cũng chẳng có động thái can ngăn những kẻ đồi bại đang làm nhục con gái. Ngược lại, người phụ nữ này còn yêu cầu con gái mình im lặng và không được nói chuyện này cho ai biết. Không được mẹ bảo vệ, thiếu nữ 17 tuổi càng thêm nản lòng, chẳng dám trình báo cảnh sát.

Trong khi đó, cảnh sát thành phố Chennai, Ấn Độ, mới đây cũng đã bắt giữ một gã đàn ông vì tội dâm ô với bé gái vị thành niên. Theo đó, gã này đã dụ dỗ và kết hôn với bé gái 16 tuổi bất chấp sự phản đối của gia đình 2 bên. Mọi chuyện vỡ lở sau khi nạn nhân đến bệnh viện khám thai. Nơi đây đã gọi báo cảnh sát sau khi phát hiện thai phụ chưa thành niên. 

(Nguồn: Times of India)

Thấy cô gái trẻ run rẩy bế con mới sinh, nhân viên y tế sinh nghi liền gọi báo cảnh sát bắt giữ bà ngoại đứa trẻ sơ sinh - Ảnh 2.

 

https://afamily.vn/thay-co-gai-tre-run-ray-be-con-moi-sinh-nhan-vien-y-te-sinh-nghi-lien-goi-bao-canh-sat-bat-giu-ba-ngoai-dua-tre-so-sinh-2021122815250394.chn
Chia sẻ
Đọc thêm