Thấy chủ quán mải ngủ trưa, đạo chích "tiện tay" vơ ngay xô tiền và 2 điện thoại

Toàn bộ hành vi trộm cắp của nam thanh niên lạ mặt đã bị camera an ninh "bóc" trọn, không thể chối cãi.

Theo dõi đoạn clip có thể thấy, vào khoảng 14h, một nam thanh niên dáng người cao gầy, đầu đội mũ bảo hiểm, đeo khẩu trang kín dừng xe máy trước một cửa hàng bán đồ biển.

Thanh niên tiện tay ôm xô tiền và 2 điện thoại khi chủ hàng ngủ trưa

Khi ngó nghiêng một hồi không thấy chủ tiệm, đối tượng này đã đi thẳng vào trong cửa hàng, cúi xuống lấy điện thoại di động đút thẳng vào túi.

Chưa dừng lại, gã này còn cầm luôn xô đựng tiền của chủ quán đi rồi vội vàng chạy nhanh ra cửa, cắm chìa khóa vào xe máy rồi lùi xe trốn nhanh khỏi hiện trường.

Thấy chủ quán mải ngủ trưa, đạo chích "tiện tay" vơ ngay xô tiền và 2 điện thoại - Ảnh 2.

Nam thanh niên xách luôn xô tiền của chủ quán

Toàn bộ hành vi trộm cắp của nam thanh niên lạ mặt đã bị camera an ninh ghi hết lại được.

Theo thông tin từ báo Người lao động, vụ việc xảy ra vào ngày 18/11 tại cửa hàng buôn bán cá ở hẻm 264 Lê Văn Quới, phường Bình Hưng Hoà A, quận Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh.

Chủ nhà mất trộm được xác định là anh N.M.Q (sinh năm 1991) – chủ nhà bị mất trộm xác nhận đã bị đối tượng lấy đi 2 chiếc điện thoại và một số tiền bán cá trong ngày.

Chiều ngày 15/11, vợ anh mệt nên ngủ thiếp đi. Vừa chợp mắt đã bị kẻ gian vào lấy đi tài sản. Do thấy số tiền bị mất và 2 điện thoại không đáng giá nhiều, anh chỉ đăng clip lên mạng để cảnh báo mọi người chứ không trình báo lên cơ quan chức năng.

Chia sẻ
Đọc thêm