Thấy chồng ngoan ngoãn yêu chiều vợ, người phụ nữ không ngờ mình sống chung với "quỷ đội lốt người" hại đời 19 phụ nữ trong suốt 7 năm

Là phụ nữ, chẳng mong gì hơn là kiếm được tấm chồng tử tế biết yêu thương vợ con chăm chỉ làm ăn để gia đình luôn đầm ấm, hạnh phúc, rộn ràng tiếng cười. Tuy nhiên, người ta thường nói: "Đừng trông mặt mà bắt hình dong", đôi khi những thứ thể hiện ra bên ngoài chưa chắc đã là bản chất.

Chị Vera, một nha sĩ người Nga có sự nghiệp thành đạt, vẻ ngoài tự tin quyến rũ khiến nhiều chị em ghen tị khi có cuộc sống hạnh phúc với người chồng tên Evgeny Chuplinsky (52 tuổi). Evgeny là một cựu cảnh sát được ví như "chồng nhà người ta" bởi những đức tính tốt đẹp và biết yêu thương gia đình. Vậy mà, phía sau vẻ hoàn hảo ấy lại ẩn chứa một bí mật khủng khiếp mà mãi đến năm 2018, người ta mới thực sự được biết.

Chân dung tên sát nhân giết người không gớm tay Evgeny Chuplinsky.

Theo thông tin từ cảnh sát Nga, tên Evgeny dường như là một phiên bản kết hợp hiện đại giữa hai gã sát nhân nổi tiếng Jack the Ripper và Zodiac Killer, bởi sau khi tấn công tình dục các nạn nhân và giết chết họ, hắn còn phân xác và khắc lại nhiều ký hiệu huyền bí trên cơ thể không mảnh vải che thân của nạn nhân.

Thấy chồng ngoan ngoãn yêu chiều vợ, người phụ nữ không ngờ mình sống chung với "con quỷ đội lốt người" giết hại dã man 19 phụ nữ trong suốt 7 năm - Ảnh 2.

Evgeny khi bị cơ quan cảnh sát bắt giữ vào tháng 10 năm 2015 khi mạo danh một người khác.

Ngoài việc sắm vai một người chồng hoàn hảo, phía sau lưng vợ, hắn trở thành một một gã đồ tể hủy hoại cuộc đời của các cô gái mại dâm - những người mà hắn cho là "gây hại cho xã hội". Tên sát nhân có biệt danh là "Jack the Ripper phiên bản Nga" này đã bóp cổ các nạn nhân từ 18 đến 31 tuổi, sau đó phân xác họ. Trong phiên tòa xét xử, phía công tố viên cũng cho biết tên này còn lấy cắp tài sản của nạn nhân sau khi lấy mạng họ.

Cảnh sát biết, hắn giấu các bộ phận cơ thể của nạn nhân xung quanh thành phố Novosibirsk của Siberia, và còn "đánh lạc hướng" các nhà điều tra bằng cách khắc những biểu tượng ký hiệu "ma quỷ" trên người nạn nhân. Nhưng thực tế thì hắn không theo giáo phái nào mà chỉ làm vậy để gây nhầm lẫn cho các nhà điều tra.

Thấy chồng ngoan ngoãn yêu chiều vợ, người phụ nữ không ngờ mình sống chung với "con quỷ đội lốt người" giết hại dã man 19 phụ nữ trong suốt 7 năm - Ảnh 3.

Bằng chứng cảnh sát thu thập được để tố cáo tội ác của tên Evgeny Chuplinsky.

Thấy chồng ngoan ngoãn yêu chiều vợ, người phụ nữ không ngờ mình sống chung với "con quỷ đội lốt người" giết hại dã man 19 phụ nữ trong suốt 7 năm - Ảnh 4.

Chân dung một số nạn nhân của Evgeny.

"Hắn ta kết bạn với những người phụ nữ, dành thời gian chiều chuộng họ, đưa họ đến những nơi xa xôi và giết họ", một công tố viên cho biết. "Sau đó, hắn ta phân nhỏ các thi thể, vứt bỏ các bộ phận cơ thể - đầu, tay, chân và những bộ phận khác - rồi ném chúng bên lề đường hoặc tại các bãi rác".

Vợ của tên Evgeny, chị Vera, không biết gì về cuộc sống hai mặt của chồng mình. Chị đã từ chối trả lời về những chi tiết liên quan đến vụ án nhưng thừa nhận rằng chồng mình là một "kẻ điên".

Thấy chồng ngoan ngoãn yêu chiều vợ, người phụ nữ không ngờ mình sống chung với "con quỷ đội lốt người" giết hại dã man 19 phụ nữ trong suốt 7 năm - Ảnh 7.

Bên trong căn hộ của tên Evgeny ở Novosibirsk (Nga).

Thấy chồng ngoan ngoãn yêu chiều vợ, người phụ nữ không ngờ mình sống chung với "con quỷ đội lốt người" giết hại dã man 19 phụ nữ trong suốt 7 năm - Ảnh 5.

Chị Vera không hề biết tội ác của chồng.

Tội ác của Evgeny diễn ra trong khoảng thời gian từ năm 1998 tới 2005, tuy nhiên tới gần đây thì cảnh sát Nga mới đưa nó ra trước công lý được, nhờ vào những nỗ lực điều tra trong một thời gian dài. Khoảng 5.000 người địa phương đã được yêu cầu cung cấp mẫu DNA, 8.000 nhân chứng bị thẩm vấn và 300 cuộc phân tích pháp y đã hoàn thành để đưa Evgeny ra trước vành móng ngựa.

Thấy chồng ngoan ngoãn yêu chiều vợ, người phụ nữ không ngờ mình sống chung với "con quỷ đội lốt người" giết hại dã man 19 phụ nữ trong suốt 7 năm - Ảnh 6.

Evgeny có biệt danh là "Jack the Ripper phiên bản Nga".

Các công tố viên Nga đã đề nghị mức án tù chung thân cho kẻ giết người man rợ này. Evgeny nói với cơ quan điều tra rằng gã không phải là một con quái vật, thế nhưng cũng không phải là một người chồng tốt. Gã cũng đồng thời thừa nhận hành vi của mình là xấu xa nhưng không hề tỏ ra hối lỗi.

Sau quá trình điều tra và xét xử, vào ngày 12 tháng 9 năm 2018, Tòa án tối cao của Liên bang Nga đã tuyên phạt án chung thân cho tên Evgeny.

(Nguồn: Sputnik)

Chia sẻ
Đọc thêm