Thấy chồng gần đây có hành động "nổi loạn" trên giường, vợ ghê sợ nhưng rồi lại hóa "nghiện", nghe lời bác sĩ khuyên còn sốc hơn!

Đậu Đậu, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Mỗi cặp vợ chồng sẽ có một cách giao tiếp "trên giường" khác nhau, nhưng nếu thay đổi quá vội vã, mãnh liệt nó dễ khiến đối phương bị hốt hoảng, lo sợ.

Trong đời sống chăn gối của các cặp đôi, đôi khi sự giao tiếp về ánh mắt, cử chỉ và cả lời nói có tác dụng rất lớn. Mỗi cặp vợ chồng sẽ có một cách giao tiếp "trên giường" khác nhau, nhưng nếu thay đổi quá vội vã, mãnh liệt nó dễ khiến đối phương bị hốt hoảng, lo sợ. Thậm chí không ít chị em đã tự đưa ra những nghi vấn, thắc mắc khó có thể tự giải đáp.

Trong chuyên mục "Hỏi đáp 18+" gần đây, có một cô gái trẻ gửi thư kèm thắc mắc:

"Chào bác sĩ,

Em đã kết hôn được hơn 4 năm. Chuyện ân ái vợ chồng diễn ra đều nhưng không có gì đặc sắc. Thế nhưng khoảng vài tuần gần đây, chồng em bỗng hành xử rất khác. Không rõ anh đã đọc ở đâu mà thường xuyên nói lời “hư hỏng” trên giường. Ban đầu em thấy hơi bất ngờ, sợ hãi nhưng những lần sau, em dần mở lòng và cảm thấy khá thích. Do tư tưởng dần cởi mở, em cảm thấy khá mãn nguyện vì sự thay đổi đó của chồng. Nhưng em cũng lo lắng không biết biểu hiện đó của chồng có phải dấu hiệu sớm của bạo dâm, liệu bọn em cứ tiếp tục cách hâm nóng tình yêu như vậy có gây hại, và có phải là bệnh?

Mong bác sĩ giải đáp cho sự thắc mắc của em".

yeuthobao.jpeg

"Nói bậy" trong khi ái ân, liệu có phải là bệnh?

Bác sĩ Trần Đức Cung (Cố vấn chuyên môn Bệnh viện Ung Bướu Hưng Việt) giải đáp:

Cảm ơn bạn đã đặt câu hỏi!

Thực ra những lời nói “hư hỏng” khá phổ biến ở nhiều nền văn hoá và là một trong những phương pháp khá hay để hâm nóng tình cảm cũng như cải thiện mối quan hệ. Quan điểm của mình là vấn đề này không xấu và cũng không đại diện cho một bệnh lý cụ thể nào, và cũng không gây hại gì nếu ở trong tầm kiểm soát. 

Mình chỉ có một vài lời khuyên cho bạn để việc này đem lại hiệu quả và tránh những điều đáng tiếc:

- Thứ nhất, hãy cởi mở và cùng chồng của mình chia sẻ về vấn đề này. Hãy thẳng thắn nếu chồng của bạn có lời nói, cách cư xử vượt quá giới hạn. Chú ý rằng việc hài lòng phải được xuất phát từ hai phía.

- Thứ hai, hãy giữ những việc như thế này chỉ ở trong phòng ngủ. Không nên bàn bạc hay chia sẻ những việc này ở bên ngoài, trừ khi đó là mong muốn của cả 2 người.

Chia sẻ
Đọc thêm