Thấy chồng có biểu hiện khác thường "trên giường", vợ ghê sợ nhưng rồi lại "nghiện" vì khám phá ra tác dụng sâu xa

"Lúc chồng em thốt ra những lời đó, em còn hỏi: 'Anh học thói ở đâu thế?', để rồi nhận về một bài học ê chề cay đắng", K. kể.

Ngôn từ chính là một trong những yếu tố quan trọng quyết định nên "cuộc yêu" bùng nổ và thăng hoa. Tất nhiên mỗi cặp vợ chồng sẽ có một cách thức giao tiếp khi "ân ái" chẳng hề giống nhau. Nó cũng không mang tính rập khuôn hay tuân theo bất cứ công thức nào mà phải tự nhiên nhất có thể. Đôi khi, một số ông chồng lựa chọn ngôn từ pha thêm nhiều phần táo bạo, "hư" và khiến chị em không khỏi bàng hoàng, thậm chí là sốc óc. Liệu đối diện với tình huống đó, bạn sẽ xử sự ra sao? Và điều này có phải là xấu hay không?

Câu chuyện của vợ chồng K. dưới đây sẽ phần nào giải đáp được khúc mắc của nhiều phụ nữ.

Cô vợ U30 ghê sợ chồng trên chính chiếc giường của mình vì ngôn từ "hư hỏng"

"Kết hôn đã được 3 năm có lẻ, sinh một bé gần 2 tuổi rồi nhưng chồng lại khiến em hơi... bàng hoàng các chị ạ! Chuyện tình dục của chúng em không có quá nhiều thứ đặc sắc, cũng chỉ duy trì tần suất 2-3 lần/tuần như bao cặp đôi khác. Đôi lúc muốn 'đổi gió' thì lựa chọn các địa điểm khác ở trong chính ngôi nhà. Nhưng từ sau khi sinh con, chúng em hầu như chỉ 'yêu' ở trên giường.

Cô vợ U30 ghê sợ chồng trên chính chiếc giường của mình vì ngôn từ "hư hỏng", nhưng đâu biết đó là "bí thuật yêu" đầy ma lực - Ảnh 1.

Ảnh minh họa.

Nhưng khoảng 2 tháng trở lại đây, chồng em bỗng cư xử rất khác. Không hiểu anh ta học ở đâu những câu nói hơi 'hư hỏng' mà pha một chút tục tĩu. Lão ấy sẽ nói không ngượng mồm lúc dụ dỗ vợ trong đêm hoặc ngay cả khi đang 'lâm trận'. Nói thật là em không tiện kể chi tiết chồng nói gì, nhưng đại loại là có những câu kiểu: 'Kìa vợ của anh, hãy làm anh sung sướng đến phát dại đi nào!'. Bình thường trước đây chồng chả bao giờ biểu lộ cảm xúc qua ngôn từ như vậy. Lúc chồng em thốt ra những lời đó, em còn hỏi: 'Anh học thói ở đâu thế?', để rồi nhận về một bài học ê chề cay đắng. Chồng em giận em luôn!

Dần dần, khi em góp ý cho ông xã, anh ấy cũng chẳng nói nhiều câu 'hư hỏng' nữa nhưng em cảm thấy sự hứng thú trong khi 'ân ái' giảm dần. Theo như điều tra, trong máy chồng em có lưu vài clip 'mát mẻ', hóa ra ông xã học từ mấy anh này đây. Gớm, chạm ngưỡng 30 tuổi rồi mà vẫn còn hừng hực như vậy, thế mà em tưởng chồng nhiễm thói hư và gặp vấn đề về tư tưởng. Sau em cũng cởi mở hơn, biết nói ra những lời gây phấn chấn cho chồng thì chúng em dường như đã lấy lại nhịp độ 'yêu' sôi nổi như trước. Ban đầu chưa quen lắm nhưng vài lần thử nghiệm đã đem lại cho em cảm giác rất tuyệt. Chắc chắn từ bây giờ sẽ phải chăm giao tiếp kiểu này với ông xã mới được".

Đôi khi, chính những ngôn từ mạnh bạo một chút là "bí thuật yêu" thúc đẩy cảm xúc thăng hoa

Giao tiếp cũng có thể thúc đẩy cảm xúc của cặp đôi lên một nấc mới, điều chỉnh nhịp độ "cuộc yêu" và hơn cả là kết dính hai người với nhau. Bỡ ngỡ là thứ khó tránh khỏi, nhất là với những ai đã quen phiên bản cũ của đối phương. Có thể bạn cho rằng người ta đang thay đổi vì một sự tiêu cực nào đó, hoặc đang có ý xúc phạm mình, nhưng hãy tỉnh táo để phân định đâu là khơi gợi và đâu là lời nói thao túng. Đôi lúc, chị em cũng cần có một cái nhìn thoáng hơn với ông xã bởi "cuộc yêu" muốn đạt thăng hoa thì đừng gán cho hai từ giới hạn. Chưa thử thì làm sao biết nó có hiệu quả hay không, thay vào đó, hãy cùng anh ấy giao tiếp qua lại và dần dần tìm ra cách lựa chọn ngôn từ phù hợp nhất.

Cô vợ U30 ghê sợ chồng trên chính chiếc giường của mình vì ngôn từ "hư hỏng", nhưng đâu biết đó là "bí thuật yêu" đầy ma lực - Ảnh 2.

Ảnh minh họa.

Mặt khác, nếu chị em biết sử dụng từ ngữ "hư hỏng" một chút trong "chuyện ấy", bạn sẽ còn làm ông xã bất ngờ, kích thích sức mạnh trong lòng anh ta. Để rồi người đàn ông như cuộn trào, muốn lăn xả, nhiệt tình hơn cho màn "ân ái". Đôi lúc, chị em ta cũng phải ngã ngửa, bất ngờ về chính khả năng của mình. Nhưng như đã nói, "cuộc yêu" đừng nên gò bó bởi giới hạn, hãy làm cho nó tự nhiên và tự do nhất.

Một vài câu khơi gợi lúc dạo đầu sẽ khiến tinh thần phấn chấn nhưng đến khi "tàn cuộc", đừng quên dành tặng ông xã những lời khen ngợi chân thành như để khép lại một "buổi yêu" trọn vẹn nhé!

Chia sẻ
Đọc thêm