Thấy chồng có biểu hiện lạ với em gái, người vợ đột ngột về phòng trọ kiểm tra, chứng kiến cảnh cả đời không bao giờ quên

Sự việc tồi tệ được phát hiện nhưng phản ứng của người mẹ chồng càng khiến dư luận căm phẫn hơn.

Vào ngày 5/2, một người phụ nữ Indonesia tên là Alea Aldabella Septiana đã đăng tải một đoạn clip gây sốc trên TikTok để vạch trần sự gian dối giữa chồng và em gái mình. Cô Alea cho biết mình có một người em gái rất thân thiết. Ngay cả khi trưởng thành, hai chị em vẫn sống chung với nhau chứ không ở với bố mẹ.

Họ gắn bó như thể tay chân cho đến khi cô Alea đi lấy chồng. Chính vì thế, người vợ không bao giờ có thể tưởng tượng rằng một ngày nào đó sẽ bị chính em gái mà cô hết mực tin tưởng đâm sau lưng một nhát đau đớn đến như vậy.

Cô Alea chia sẻ trên TikTok rằng, thời gian đầu quan hệ giữa vợ chồng cô rất hạnh phúc, êm đềm. Cả hai dành nhiều tình cảm cho nhau. Tuy nhiên, trong thời gian gần đây, cô Alea nhận thấy chồng mình có nhiều biểu hiện bất thường. Anh ta thân thiết quá mức với em gái vợ. Cả hai có hành vi thân mật không phù hợp với mối quan hệ anh rể - em vợ.

Thấy chồng có biểu hiện lạ với em gái, người vợ đột ngột về phòng trọ kiểm tra, chứng kiến cảnh tượng cả đời không bao giờ quên - Ảnh 1.

Người phụ nữ sốc nặng khi "tiểu tam" là em gái mình.

Thấy chồng có biểu hiện lạ với em gái, người vợ đột ngột về phòng trọ kiểm tra, chứng kiến cảnh tượng cả đời không bao giờ quên - Ảnh 2.

Chân dung người đàn ông qua lại với cả 2 chị em.

Một ngày nọ, cô Alea cố tình trở về phòng trọ đột ngột để kiểm tra thì cô đã phải chứng kiến cảnh tượng cả đời mình không thể nào quên. Cô nhìn thấy chồng và em gái mình ôm hôn nhau như một đôi tình nhân. Chồng cô ôm vai em vợ rồi dành cho cô này những cử chỉ âu yếm.

Không thể chịu đựng sự phản bội từ hai người thân thiết, Alea lập tức chạy về nhà cha mẹ đẻ và bật khóc trong đau đớn. Sau sự việc, thay vì tỏ ra hối lỗi, người chồng và cô em gái công khai tán tỉnh nhau trên mạng xã hội Facebook. Alea đã gọi điện cho em gái để hỏi rõ sự việc và cô này chẳng ngần ngại thừa nhận mình rất yêu anh rể. Người chồng cũng yêu cầu Alea không được để lộ chuyện này ra ngoài vì anh ta sẽ rất mất mặt.

Trong khi đó, người mẹ chồng sau khi biết được sự việc lại ra mặt bênh vực con trai mình. Thấy tình hình không thể cứu vãn, cô Alea quyết định đệ đơn ly hôn và đồng thời cũng cắt đứt liên lạc với cô em gái phản bội mình. Câu chuyện của Alea đã thu hút được hơn 5 triệu lượt xem trên TikTok. Nhiều cư dân mạng đã gửi lời động viên và hy vọng cô Alea sớm vượt qua cú sốc này để tìm được hạnh phúc đích thực cho mình.

Nguồn: Karawangbekasi

https://afamily.vn/thay-chong-co-bieu-hien-la-voi-em-gai-nguoi-vo-dot-ngot-ve-phong-tro-kiem-tra-chung-kien-canh-ca-doi-khong-bao-gio-quen-20220209165455343.chn
Chia sẻ
Đọc thêm