BÀI GỐC Giấu vợ đi triệt sản, tôi chết đứng khi chưa đầy 2 tháng sau, cô ấy đã hớn hở đưa tờ giấy siêu âm thai cho cả nhà xem

Giấu vợ đi triệt sản, tôi chết đứng khi chưa đầy 2 tháng sau, cô ấy đã hớn hở đưa tờ giấy siêu âm thai cho cả nhà xem

Nhìn tờ giấy siêu âm nằm chễm chệ trên bàn, vẻ mặt của vợ thì vui mừng hớn hở mà tôi chết đứng. Thật không ngờ vợ tôi lại là kiểu người phản bội chồng như vậy.

1 Chia sẻ

Thấy chồng bỗng dưng lạnh nhạt, tôi hỏi han thì anh lảng tránh cho đến khi tờ giấy trong túi rơi ra, tiết lộ bí mật khủng khiếp

Thật không ngờ, chồng tôi lại có thể nhẫn tâm làm điều đó với vợ.

Xin chào tác giả bài viết: "Giấu vợ đi triệt sản, tôi chết đứng khi chưa đầy 2 tháng sau, cô ấy đã hớn hở đưa tờ giấy siêu âm thai cho cả nhà xem". Bạn ạ, tôi nghĩ đứa bé đúng là con của bạn đấy. Bởi vợ bạn là một người phụ nữ tốt tính, thật thà và luôn muốn có con thứ hai cho vui nhà vui cửa. Sẽ chẳng có lý do gì để cô ấy đi ngoại tình rồi công khai có thai với một người đàn ông khác cả. 

Theo tôi biết, khi triệt sản nam, trong 3 tháng đầu tiên nếu quan hệ tình dục không sử dụng biện pháp tránh thai thì người vợ vẫn có khả năng mang thai rất cao. Vì thế, mong bạn sớm loại bỏ nghi ngờ về vợ mình, tránh gây tổn thương cho cô ấy và rạn vỡ gia đình. Tôi viết những lời chia sẻ này, ngoài đôi lời nhắn gửi đến bạn, tôi còn mong sẽ nhận được lời khuyên từ mọi người về trường hợp của tôi.

Vợ chồng tôi mới cưới được nửa năm nay thôi nhưng hiện tại vẫn chưa có con. Bản thân tôi muốn sinh con ngay vì chúng tôi có kinh tế rất ổn định, hai bên gia đình cũng khá giả. Về nhà cửa, xe cộ, chúng tôi cũng đã có sẵn rồi và chẳng phải lo nghĩ một điều gì cả. Thế nhưng chồng tôi lại không hề muốn có con. Anh nói ghét trẻ con, ghét sự ồn ào và phiền toái của những đứa bé. Lý do đó, tôi không thể chấp nhận được nên chúng tôi thường tranh cãi với nhau. 

Và vì quá mong muốn có con nên mỗi lần quan hệ với chồng, tôi đều không cho anh dùng bao, bản thân cũng kiên quyết không uống thuốc tránh thai. Nhưng có lẽ vì quá thưa thớt trong "chuyện ấy", lại vào những ngày an toàn nên tôi vẫn chưa thể có con.

Thấy chồng bỗng dưng lạnh nhạt, tôi hỏi han thì anh lảng tránh cho đến khi tờ giấy trong túi rơi ra, tiết lộ bí mật khủng khiếp - Ảnh 1.

Liệu lý do cuối cùng chồng tôi không muốn sinh con có phải vì không còn yêu tôi nữa không? (Ảnh minh họa)

3 tháng gần đây, chồng tôi đột nhiên lảng tránh vợ. Anh gây sự cãi nhau rồi ôm gối qua phòng khác ngủ. Dù tôi có chủ động xuống nước làm lành, anh vẫn cứ giận dỗi, lạnh nhạt với vợ. Thậm chí khi tôi chủ động gạ gẫm "chuyện ấy", anh hắt hủi tôi ra. Sợ chồng gặp áp lực ở công ty nên tôi có tìm hiểu nhưng vẫn không có kết quả.

Cho đến một hôm, tôi dọn dẹp quần áo của chồng và giặt tay những bộ vest đắt tiền. Bỗng nhiên tôi tìm thấy một tờ giấy có dấu đỏ của bệnh viện. Là giấy xét nghiệm tinh dịch đồ, kết quả là chồng tôi không có tinh trùng. Nhưng lý do của việc đó là anh giấu tôi đi triệt sản. Đó cũng là lý do anh tìm cách lảng tránh vợ suốt 3 tháng nay.

Tôi đem tờ xét nghiệm hỏi chồng. Anh nói thẳng anh không muốn có con, anh muốn tận hưởng cuộc sống vợ chồng son. Khi nào muốn có con, anh lại đi phẫu thuật lần thứ 2 là được. Từng lời chồng nói khiến tôi đau đớn đến tột cùng. Liệu lý do cuối cùng chồng tôi không muốn sinh con có phải vì không còn yêu tôi nữa không? Chúng tôi yêu nhau 7 năm mới cưới, chẳng lẽ anh đã chán tôi rồi? Tôi phải làm sao để chồng đi phẫu thuật lại để có thể có con đây?

(minhnhan...@gmail.com)

Chia sẻ
Đọc thêm