Thấy chiếc túi nilon đen cựa quậy dữ dội bên đường, hai cô gái tò mò mở ra xem rồi bàng hoàng khi nhìn thấy cảnh tượng bên trong

Ban đầu, cả 2 cô gái đều cảm thấy có chút sợ hãi nhưng sau đó sự tò mò đã chiến thắng để họ can đảm mở chiếc túi.

Một buổi chiều cuối tuần, 2 cô gái trẻ Hannah Killingsworth và Reid Potthoff lái xe ô tô đi dã ngoại trong rừng. Khi đi đến đoạn đường Poorhouse vắng vẻ ở thị trấn Clayton, hạt Barbour, bang Alabama (Mỹ) thì 2 cô gái bất ngờ nghe thấy những âm thanh lạ phát ra từ một bụi rậm bên đường. 

Cả Hannah và Reid ban đầu đều cảm thấy có chút sợ hãi nhưng sau đó sự tò mò đã chiến thắng và hai cô gái lần theo hướng âm thanh để rồi phát hiện một chiếc túi nilon to màu đen nằm bên vệ đường chính là nơi phát ra tiếng rú có phần ghê rợn đó.

Thấy chiếc túi nilon đen cựa quậy dữ dội bên đường, hai cô gái tò mò mở ra xem rồi bàng hoàng khi nhìn thấy cảnh tượng bên trong - Ảnh 1.

Hannah và Reid đã mạnh dạn mở chiếc túi ra, tuy nhiên mọi thứ mà họ nhìn thấy không giống như những gì mà họ tưởng tượng, không phải một con thú dữ, cũng chẳng phải ma quỷ, nhưng nó còn đáng sợ hơn khi nằm trong đó là 10 con chó con vừa mới sinh ra, cơ thể chúng còn ẩm vì nước ối, bên dưới chiếc túi là xác chó mẹ và một chú chó con đã chết.

Sau khi phát hiện ra sự thật khủng khiếp này, Hannah lập tức gọi cho dì của cô, Nicole Benefield, và Cảnh sát trưởng thị trấn Clayton, Jamey Williams, cũng là một người bạn của gia đình.

Thấy chiếc túi nilon đen cựa quậy dữ dội bên đường, hai cô gái tò mò mở ra xem rồi bàng hoàng khi nhìn thấy cảnh tượng bên trong - Ảnh 2.

Nicole đã vô cùng sốc khi nhìn thấy cảnh tượng trước mắt. Cô mô tả tình trạng yếu ớt của những con chó và điều kiện tồi tàn mà chúng phải trải qua ngay sau khi chào đời. Cô ước tính chúng chưa đầy một tuần tuổi và thậm chí còn chưa mở mắt. Cô nói: "Những con cún con trông vô cùng đáng thương, tiếng kêu của chúng như cầu cứu sự giúp đỡ. Cách chúng bị bỏ rơi thật khủng khiếp".

"Những con chó con còn chưa mở mắt, cơ thể con chó mẹ bắt đầu phân hủy, thân còn dính máu, tôi đoán chúng chỉ mới được sinh ra, mẹ chúng đã chết ngay sau khi sinh con", Nicole cho biết thêm.

Video: Đàn chó con bị bỏ rơi bên đường

Đàn chó con sau đó đã được đưa về nhà, tắm rửa sạch sẽ và cho ăn. Một người trong gia đình của Hannah đã nhận nuôi đàn chó. 

Cảnh sát Jamey Williams đoán rằng những con cún bị ném ở đó vì chủ sở hữu không muốn nuôi chúng và cũng không muốn vứt ở bãi rác nên họ vứt ở bụi rậm bên đường.

Vụ việc đã được điều tra như một hành vi phạm tội. Tuy nhiên, các nhân viên cảnh sát gặp khó khăn trong việc truy tìm chủ cũ của đàn chó vì đoạn đường đó vắng vẻ và không có camera giám sát nên khó xác định được người đã vứt chiếc túi.

(Nguồn: Alabama News)

Chia sẻ
Đọc thêm