Thấy chiếc ô tô đỗ chắn hết lối đi, chủ nhà có pha xử lý cao tay khiến chủ xe muối mặt

Thay vì "dằn mặt" bằng những hành động tiêu cực thì chủ nhà đã có màn xử lý cao tay khiến tất cả ủng hộ.

Đỗ xe sai chỗ, gây khó chịu cho không ít người và tất nhiên những tài xế này phải nhận về hàng loạt cái kết đắng cho hành động vô ý thức của mình.  Mặc dù đó là câu chuyện cũ, thậm chí đến độ "biết rồi, khổ lắm, nói mãi", thế nhưng những tình huống tương tự như thế vẫn cứ tiếp diễn hàng ngày. 

Đơn cử như mới đây, một chiếc xe ô tô đỗ ngay trước cửa nhà dân được đăng tải lên MXH, kèm theo đó là một hình phạt đáng nhớ từ chủ nhà!

Thấy chiếc ô tô đỗ trước nhà chắn hết lối đi, chủ nhà đã có màn xử lý cao tay khiến chủ xe muối mặt - Ảnh 1.

Chiếc xe đỗ chắn ngang cửa và cách cư xử "cao tay" của chủ nhà.

Anh Hà Thanh Tùng (Hà Nội) chia sẻ, chiếc xe đỗ một cách "kém duyên" ngay trước cửa nhà suốt cả ngày, chắn hết lối ra vào khiến anh thấy vô cùng khó chịu và bất tiện.

Tuy nhiên, thay vì "dằn mặt" bằng những hành động tiêu cực thì chủ nhà đã dùng bút lông viết lên nắp capo xe dòng chữ với nội dung khá sâu cay: "Ô tô xịn mà không có tiền đỗ trong bãi à? Cho 20.000 đồng nhé. Không sau mất gương đấy!

Không chỉ nói chơi, chủ nhà còn kẹp ngay vào xe 2 tờ 10.000 đồng để gửi tặng cho chủ nhân này, coi như cho tiền đỗ xe vào bãi. Ngoài ra, chủ nhà cũng cho biết nếu một lần nữa còn tiếp diễn thì chiếc gương xe cũng sẽ... "không cánh mà bay".

Ngay sau khi những hình ảnh này được đăng tải, độc chiêu "dằn mặt" của nam chủ nhà này đã nhận được rất nhiều lời khen ngợi từ người dùng mạng. Có lẽ, cách hành xử nhẹ nhàng, lịch sự này sẽ khiến chủ xe tự cảm thấy xấu hổ mà không lặp lại điều này nữa!

Chia sẻ
Đọc thêm