Thấy cậu bạn thân hay tới nhà mình chơi, thiếu niên nhục nhã ê chề khi phát hiện sự thật về người mẹ giáo viên của mình

Sự thật bị phơi bày khiến gia đình và nhà trường của những người trong cuộc đều không thể tin nổi.

Mới đây, tờ Daily Star đưa tin, một nữ giáo viên đã bị bỏ tù hơn 6 năm sau khi dụ dỗ cậu bạn thân của con trai mình và họ đã quan hệ tình dục với nhau hàng trăm lần.

Theo kênh tin tức địa phương WEAR, các nhà chức trách ở Florida đã bắt giữ cô Susan Weddle, 40 tuổi, vào năm 2020 với cáo buộc có hành vi dâm ô với nạn nhân dưới 16 tuổi và có hoạt động tình dục bất hợp pháp với trẻ vị thành niên.

Vào thời điểm xảy ra vụ việc, nạn nhân chỉ mới 15 tuổi. Được biết cô Susan Weddle là một nữ giáo viên tại Trường Tiểu học LD McArthur. Nạn nhân và con trai cô Susan học chung trường với nhau, cả hai vô cùng thân thiết. Khi thấy bạn thân thường xuyên đến nhà mình chơi, cậu thiếu niên không hề nghi ngờ gì về mối quan hệ mờ ám giữa mẹ với cậu bạn.

Thấy cậu bạn thân hay tới nhà mình chơi, thiếu niên nhục nhã ê chề khi phát hiện sự thật về người mẹ giáo viên của mình - Ảnh 1.

Susan Weddle đã nảy sinh quan hệ với bạn thân của con trai.

Theo tòa án, mối quan hệ sai trái này duy trì hơn 1 năm trước khi kết thúc vào tháng 10/2019. Cả hai đã quan hệ hàng trăm lần, ước tính khoảng mỗi ngày 1 lần và xảy ra ở trong nhà của cả hai hoặc xe hơi của nữ giáo viên hay trên bãi biển vắng.

Sau khi vụ việc bị phanh phui, Weddle đã xin nghỉ dạy tại trường. Một tờ báo địa phương cho biết: "Weddle là bạn tình đầu tiên và duy nhất của nạn nhân, cậu thiếu niên này cũng tin rằng mình đã yêu mẹ của bạn thân".

Nạn nhân khai với nhà chức trách rằng, lần đầu tiên cả hai quan hệ với nhau sau khi cậu cùng con trai của Weddle tham gia một trận thi đấu bóng đá. Sau đó, nạn nhân đến nhà của Weddle và bắt đầu uống rượu. Sau khi say xỉn, nạn nhân và Weddle nảy sinh quan hệ. Thiếu niên này cũng cho biết cả hai thường xuyên trao đổi ảnh khỏa thân và những tin nhắn nóng bỏng, thậm chí cả hai còn quay video mỗi khi làm tình với nhau.

Thấy cậu bạn thân hay tới nhà mình chơi, thiếu niên nhục nhã ê chề khi phát hiện sự thật về người mẹ giáo viên của mình - Ảnh 2.

Ảnh minh họa.

Trong hơn 1 năm quan hệ, Weddle được cho là đã tặng cho thiếu niên một chiếc iPhone, vòng cổ và một chiếc vòng tay làm quà. Cả hai thậm chí đã thảo luận về kế hoạch chung sống trong tương lai nhưng sau đó đã chia tay vì "ghen tuông". Vụ việc đã bị phát giác bởi một nhân chứng vô tình phát hiện ra những bức hình và tin nhắn bất thường của thiếu niên trên.

Con trai của Weddle được cho là cảm thấy nhục nhã ê chề trước mối quan hệ bệnh hoạn và sai trái của mẹ mình với cậu bạn thân. Sự việc cũng gây xôn xao dư luận một thời gian dài bởi hành vi thiếu đạo đức, không chuẩn mực của nữ giáo viên tiểu học.

Nguồn: Daily Star

Chia sẻ
Đọc thêm