Thấy cặp vợ chồng hì hục chà rửa sân thượng, hàng xóm sinh nghi đi báo án, lật tẩy tội ác vì mâu thuẫn mẹ chồng nàng dâu

Trong lúc nóng giận, con dâu đã giết mẹ chồng rồi được chồng phụ giúp phi tang thi thể và che giấu tội ác.

Vụ án con dâu giết mẹ chồng này xảy ra vào tháng 5/2021 vừa qua tại thành phố Talegaon Dabhade, Maharashtra, Ấn Độ. Bên cạnh tội ác tàn độc của con dâu, người ta còn căm phẫn hơn khi đồng phạm giúp kẻ thủ ác thực hiện hành vi giấu và phi tang thi thể người chết không ai khác chính là chồng cô ta cũng là con trai ruột của nạn nhân.

Sau khi vào cuộc điều tra, cảnh sát xác định danh tính nạn nhân là bà Bebi Gautam Shinde, 50 tuổi và 2 nghi phạm lần lượt là con trai và con dâu của bà, Milind Gautam Shinde, 29 tuổi, và Puja Milind Shinde, 22 tuổi. Cả hai đã bị bắt vì cáo buộc giết người và tiêu hủy bằng chứng.

Được biết, trước đó, bà Bebi và con dâu Puja đã xảy ra tranh cãi dữ dội. Trong lúc nóng giận, bà Bebi đã vung tay tát con dâu khiến đối phương không giữ được bình tĩnh mà quay sang bóp cổ mẹ chồng đến chết. Milind sau khi biết được việc làm của vợ không đi báo án mà ngược lại, còn giúp cô ta giấu thi thể của mẹ trên sân thượng. 

Sau đó, em trai của Milind trở về nhà không thấy mẹ đã bày tỏ thắc mắc. Milind giải thích rằng mẹ và vợ hắn nảy sinh mâu thuẫn nên bà Bebi đã tức giận bỏ về nhà ngoại. 4 ngày sau, nhận thấy cái xác bị phân hủy nghiêm trọng và bốc mùi nồng nặc, cả hai sợ bị phát hiện nên đã lên kế hoạch để đốt thi thể cùng với rác thải nhưng không ngờ hành vi phi tang xác của mình đã bị camera an ninh ghi lại.

Thấy cặp vợ chồng hì hục chà rửa sân thượng, hàng xóm sinh nghi báo án, nào ngờ lật tẩy tội ác với bằng chứng rõ rành rành - Ảnh 1.

Ảnh trích xuất từ camera an ninh cho thấy Puja đang lôi bao tải chứa thi thể mẹ chồng đi phi tang.

Được biết, mùi hôi thối đã thu hút sự chú ý của những người hàng xóm, họ nhận thấy có chiếc túi gì đó trên sân thượng nhà bà Bebi nhưng không nghĩ bên trong chứa thi thể người phụ nữ này. Sau khi phi tang xác, vợ chồng Puja và Milind cùng nhau chà rửa sân thượng. Hành vi này của cặp vợ chồng cộng với việc nhiều ngày không thấy bóng dáng bà Bebi khiến những người xung quanh càng thêm nghi ngờ và nhanh chóng gọi báo cảnh sát.

Thấy cặp vợ chồng hì hục chà rửa sân thượng, hàng xóm sinh nghi báo án, nào ngờ lật tẩy tội ác với bằng chứng rõ rành rành - Ảnh 2.

Cảnh sát có mặt tại hiện trường nơi cặp vợ chồng phi tang xác bà Bebi.

Sau khi nhận được tin báo và kiểm tra camera an ninh, cảnh sát đã tức tốc đến nơi cặp đôi phi tang xác. Họ tìm được thi thể bà Bebi, không hiểu sao vẫn còn nguyên vẹn và không bị thiêu đốt, nằm trong bao tải ở một bụi cây gần nhà bà trước khi tiến hành bắt giữ 2 nghi phạm.

Theo lời hàng xóm, mối quan hệ mẹ chồng - nàng dâu giữa bà Bebi và Puja vốn dĩ đã không hề tốt đẹp nhưng họ không ngờ có ngày cô ta lại ra tay giết mẹ chồng, lại còn được chồng giúp đỡ che đậy tội ác. 

Hiện tại, vợ chồng Puja và Milind đang bị bắt giam và vụ việc vẫn đang trong quá trình điều tra.

(Nguồn: India Express) 

Chia sẻ
Đọc thêm