Thấy cặp đôi hẹn hò trên phố đi bộ mà ngượng ngùng không dám nắm tay nhau, cô gái áo đỏ bất ngờ xông lên "làm mẫu"

Đoạn clip ghi lại cảnh cặp đôi hò hẹn yêu đương nhưng cứ định nắm tay lại rụt lại, một cô gái lạ đi phía sau bất ngờ xông lên, nắm lấy tay chàng trai để "làm mẫu" cho cô gái bên cạnh khiến dân mạng vừa bất ngờ vừa hào hứng trước hành động táo bạo mà đầy cá tính của cô gái này.

Khi yêu một ai, điều đó có nghĩa là con tim sẽ rung động khi họ xuất hiện và giữa vô vàn những con người đi qua đời ta, họ như một miếng ghép hoàn hảo cho chính mình. Người ta thưởng bảo nhau, cái nắm tay trong tình yêu cũng giống như gia vị của một món ăn. Hai người yêu nhau chắc chắn sẽ chẳng thiếu được những cái nắm tay nồng ấm trong mỗi lần hò hẹn.

Tưởng rằng chỉ tình yêu ngày xưa mới khiến đôi trẻ rụt rè, nhút nhát, vậy mà thời đại bây giờ vẫn có những cặp đôi e thẹn, rụt rè đầy đáng yêu như vậy. Để rồi buộc người lạ cùng con đường phải bước lên ''làm mẫu'' cho đôi bạn trẻ. Đoạn clip tuy hài hước nhưng đầy đáng yêu của cô nàng Ngát Nguyễn đăng tải trong một group của giới trẻ dưới đây đang khiến cộng đồng mạng rần rần chia sẻ bởi độ lầy lội đáng yêu của những bạn trẻ bây giờ.

Nguyên văn dòng caption kèm clip là lời giới thiệu: "Thế kỷ bao nhiêu rồi vẫn có cái thể loại, yêu nhau đi cùng nhau mà đung đa đung đưa, thò ra thụt vào, tay không dám nắm. Thấy sự bất bình, mình chạy ra nắm cho cô áo vàng học tập''.

Thấy cặp đôi yêu đương cứ nắm tay rồi rụt lại, cô gái lạ đi phía sau quyết định chạy lên nắm lấy tai bạn nam... làm mẫu. (Nguồn: Ngát Nguyễn)

Trong những giây đầu tiên của đoạn clip là hình ảnh một cặp đôi đang hẹn hò trên phố đi bộ. Có lẽ do quá nhút nhát mà chàng và nàng đều không dám chủ động nắm tay nhau. Thấy cả 2 đã dùng dằng khá lâu, cô bạn áo đỏ, tóc ngắn đi sau đã chạy lên trên, chủ động nắm tay anh chàng để làm mẫu cho cô người yêu trong sự ngỡ ngàng của cặp đôi. Liền sau đó, cô gái này cũng chạy thật nhanh đi trước khi bị nhìn rõ mặt vì xấu hổ.

Thấy cặp đôi hẹn hò mà ngại ngùng không dám nắm tay, cô gái lạ bất ngờ xông lên làm mẫu - Ảnh 2.

Cô gái áo đỏ ''xông lên'' nắm tay chàng trai đi phía trên khiến cặp đôi không khỏi ngỡ ngàng. Ảnh cắt từ clip

Chính nét hồn nhiên trong tình yêu của đôi trẻ cùng tình huống hài hước mà cô gái trẻ đăng tải đã khiến đoạn clip có sức hút lạ kì đối với các bạn trẻ. Ngay sau khi đăng tải, bài viết cùng đoạn clip ngắn đã được các bạn trẻ lan truyền nhanh chóng với gần 27.000 lượt like và chia sẻ. Rất nhiều bạn trẻ bày tỏ sự thích thú, hào hứng trước tình yêu trong sáng mà có phần ngây thơ của đôi bạn trong clip. Bên cạnh đó, nhiều nam nhân ''xin chết'' trước hành động của cô gái áo đỏ mạnh dạn mà đầy cá tính trên.

Tài khoản Hoa Mai bình luận: ''Xem xong cười muốn xỉu. Kết độ lầy lội của bạn nữ áo đỏ thế!''.

''Tình yêu thời 10X mà cứ như thời của tình yêu ông bà anh ý nhỉ! Đáng yêu chết mất. Mà công nhận xem clip xong mình lại nghĩ đến mình ngày xưa, ngày ấy yêu nhau nắm tay nhau chỗ đông người là ngại đỏ cả mặt. Nhưng mà thẹn thùng cũng có cái vui. Ha ha'', nick Hoàng Quân bày tỏ.

Còn anh chàng Việt Anh thì viết: ''Bạn áo đỏ ơi, cho mình xin info đi, tay mình đây này. Đáng yêu quá đi mất''.

Thế nhưng, lại có nhiều bạn trẻ ''hoang mang'' thay phần của chủ topic: ''Cứ chạy đến mà nắm đi, rồi cuối cùng không giúp được người ta lại khiến tan nát cả một cuộc tình. Mình mà là cô gái áo vàng kia đảm bảo lúc đó mắt hình viên đạn chĩa thẳng về phía người yêu ra điều kiểu 'Nó là con nào? Sao lại nắm tay anh? Hả'.... bla bla ngay'', nickname Nhung Bùi viết.

''Cẩn thận lại được tặng lọ mắm với chai muối ớt đấy bé ơi'', bạn Việt Hoàng hài hước.

Quả là một pha khó đỡ, thế nhưng, cũng chính từ clip này mới thấy sự hồn nhiên, đáng yêu và cũng vô cùng lầy lội của các bạn trẻ. Thế còn bạn, nếu bạn là cô gái áo vàng trong clip trên, bạn sẽ làm gì trước tình huống đầy bất ngờ này?

Chia sẻ
Đọc thêm