Thấy bó hoa đặt trên bàn, tôi hí hửng đem cắm vào bình thì chết đứng với hành động sau đó của chồng

Anh hất tôi té ngã rồi gắt gỏng với vợ.

Dốc hết trái tim - Tổng đài "lắng nghe và giải đáp" tất tần tật về phụ nữ. Ở đây, phụ nữ có một nơi để trút bỏ không chỉ những tâm sự về tình yêu - hôn nhân, mà còn có thể nói về những ước mơ, hoài bão; bày tỏ quan điểm, thắc mắc muôn mặt về đời sống; thậm chí kể câu chuyện đời mình... Với hình thức chia sẻ hai chiều, bạn gửi tâm sự về cho Tổng đài - Tổng đài gửi lại bạn hình ảnh minh họa tâm sự đó, hy vọng rằng đây sẽ là nơi gửi gắm tin tưởng của chị em. Ngay bây giờ, hãy dốc hết trái tim qua hòm mail: tongdaitraitim@gmail.com

Xin chào Hướng Dương,

Chồng tôi là một người đàn ông vô tâm. Anh chưa bao giờ quan tâm hay hỏi han vợ, dù có thấy tôi bệnh nằm liệt giường.

Thế mà hôm kia, tôi lại thấy chồng đem về một bó hồng đỏ rất đẹp, để trên bàn salon. Cứ nghĩ chồng mua hoa tặng mình, tôi hí hửng ôm lấy, định đem cắm vào bình. Nào ngờ chồng tôi bước từ phòng tắm ra, thấy thế thì giật bó hoa lại, hất tôi ngã dúi xuống. Anh gắt gỏng mắng tôi không hỏi ý kiến của anh mà đã cầm bó hoa lên.

Nói rồi chồng thay quần áo, ôm bó hoa đi mất. Tôi cay đắng ăn cơm một mình, nước mắt cứ trào ra. Gần 11 giờ khuya, anh mới về. Tôi càng sốc khi thấy cô người yêu cũ của anh đăng ảnh tình tứ, hạnh phúc lên facebook. Hóa ra bó hoa đó, chồng tôi mua tặng cô ta nhân ngày sinh nhật.

Tôi khóc, hỏi chồng thì anh nói tình nghĩa qua lại thôi chứ anh không làm gì sai với vợ cả. Liệu tôi có nên tin lời anh nói không? Chưa có con mà chồng đã thờ ơ với tôi như vậy rồi, tôi sợ tương lai, khi có con, anh sẽ càng lạnh nhạt hơn. (yennhu...@gmail.com)

Thấy bó hoa đặt trên bàn, tôi hí hửng đem cắm vào bình thì chết đứng với hành động sau đó của chồng - Ảnh 2.

Chào bạn,

Có chồng vô tâm là một sự thiệt thòi của người phụ nữ. Nhưng nếu bạn càng cố cam chịu và chấp nhận điều đó, bạn sẽ càng lẻ loi, đơn độc trong chính cuộc hôn nhân của mình.

Chồng bạn không hẳn là người đàn ông vô tâm. Nói thẳng ra, anh ấy chỉ vô tâm với vợ và nhiệt tình với người ngoài. Bạn nên mạnh mẽ đấu tranh, đòi lại quyền lợi chính đáng của mình và yêu cầu chồng thực hiện trách nhiệm của anh ấy. Là một người đàn ông trong nhà, anh ấy phải tạo dựng niềm tin, tôn trọng, cùng bạn xây dựng gia đình. Một mái ấm bền vững là khi cả hai cùng đồng lòng vun đắp chứ không phải một người xây, một người lạnh nhạt. Bạn hãy nói để chồng biết cảm nhận, sự tổn thương vì hành động vô tâm của anh ấy.

Bạn cũng có thể làm mới bản thân bằng sự thay đổi về ngoại hình, mái tóc, trang phục. Hãy giữ sự tự tin, kiêu hãnh vốn có thay vì bi lụy và lo lắng giữ chồng. Một khi bạn "tỏa sáng", chồng bạn sẽ phải ngước nhìn.

Ngoài ra, bạn nên nhờ gia đình hai bên cùng tác động để chồng bạn nhận ra điểm chưa đúng của bản thân và thay đổi tốt hơn.

Thân ái.

Hướng Dương.

https://afamily.vn/thay-bo-hoa-dat-tren-ban-toi-hi-hung-dem-cam-vao-binh-thi-chet-dung-voi-hanh-dong-sau-do-cua-chong-20220114095847278.chn

Chia sẻ
Đọc thêm