Thấy bạn gái thân mật với người khác, thanh niên nổi cơn cuồng ghen đoạt mạng người yêu, hành động sau đó khiến hàng xóm kinh hãi

Thậm chí, khi hàng xóm hỏi về mùi hôi thối bốc ra từ căn hộ, thanh niên này còn biện ra lý do để che giấu tội ác.

Sự việc xảy ra từ hồi tháng 3 năm 2019 nhưng sau một thời gian tiến hành điều tra làm rõ, gần đây tòa án địa phương mới thông báo thời gian xét xử.

Theo hồ sơ báo cáo do cảnh sát cung cấp, nam thanh niên Paulo Eduardo dos Santos, 18 tuổi, đến từ Mato Grosso do Sul (Brazil) có quan hệ yêu đương với cô gái trẻ tên Jheniffer Caceres de Oliveira (17 tuổi). Trong một lần tình cờ, Paulo nhìn thấy bạn gái Jheniffer khiêu vũ với một người khác giới. Tên Paulo nổi cơn ghen và ra tay sát hại bạn gái ngay trong căn hộ nơi 2 người chung sống.

Thấy bạn gái thân mật với người khác, thanh niên nổi cơn cuồng ghen lấy mạng người yêu, hành động sau đó khiến hàng xóm kinh hãi - Ảnh 1.

Paulo Eduardo dos Santos và bạn gái Jheniffer Caceres de Oliveira.

Chưa dừng lại ở đó, sau khi đã lấy mạng người yêu, nam thanh niên này còn đặt xác bạn gái trên giường và ngủ cùng xác chết trong 3 ngày sau đó.

Cảnh sát phát hiện ra thi thể của Jheniffer vào ngày 1/4/2019 sau khi nhận được báo cáo của hàng xóm xung quanh về mùi hôi thối bốc ra từ căn hộ. Thi thể được tìm thấy trong tình trạng phân hủy trên giường. Sau khi tiến hành khám nghiệm tử thi, cảnh sát cho rằng Jheniffer đã tử vong vào đêm 29/3/2019.

Những người hàng xóm đã hỏi Paulo về mùi hôi thối và thanh niên này lấy lý do là con chó cưng của anh ta đã chết nhưng vẫn chưa tìm được nơi chôn cất.

Thấy bạn gái thân mật với người khác, thanh niên nổi cơn cuồng ghen lấy mạng người yêu, hành động sau đó khiến hàng xóm kinh hãi - Ảnh 2.

Thi thể của Jheniffer được tìm thấy trong tình trạng đã phân hủy.

Các nhà điều tra sau đó xác định rằng vào đêm Jheniffer chết, cặp đôi đã uống rượu trong một hộp đêm và họ đã tranh cãi sau khi tên Paulo nhìn thấy bạn gái khiêu vũ với một người bạn nam.

Những người hàng xóm cũng nói với truyền thông địa phương rằng cặp đôi thường xuyên xảy ra cãi vã trong thời gian chung sống.

Thấy bạn gái thân mật với người khác, thanh niên nổi cơn cuồng ghen lấy mạng người yêu, hành động sau đó khiến hàng xóm kinh hãi - Ảnh 3.

Paulo bị cáo buộc siết cổ Jheniffer bằng tay, dây của bộ sạc điện thoại và vòng cổ chó.

Sau đó anh ta được cho là đã ngủ cùng xác chết của bạn gái và buổi sáng hôm sau lại đi làm bình thường như chưa hề có chuyện gì xảy ra. 2 ngày sau đó cũng như vậy cho đến khi cảnh sát phát hiện ra.

Trong khi trả lời thẩm vấn, tên Paulo đã nói với cảnh sát rằng Jheniffer đã tấn công anh ta và anh ta đã đánh lại để "tự vệ".

Anh ta khai rằng Jheniffer đã cầm một cây chổi và đe dọa cùng một con dao. Tuy nhiên, truyền thông địa phương mô tả Paulo đã trả lời những câu hỏi của cảnh sát với thái độ bình thản kỳ lạ, anh ta không có bất kỳ cảm xúc nào khi nhắc đến cái chết của bạn gái. Thậm chí, thanh niên này còn tuyên bố trước truyền thông: “Tôi không thể chấp nhận được việc đánh đập một người phụ nữ".

Paulo sẽ bị xét xử vì tội giết người và giấu xác. Yêu cầu tự do tạm thời cho anh ta đã bị từ chối vào tháng 7 vừa qua. Phiên tòa xét xử sẽ diễn ra vào ngày 24/9 tới đây tại Tòa án Hình sự số 2 của Sidrolandia ở khu vực trung tâm phía Tây Brazil.

(Nguồn: The Sun)

Chia sẻ
Đọc thêm