Thấy 2 đứa trẻ gào thét bên ngoài ô tô, người dân tiến đến gần xem rồi sốc với cảnh "gai mắt" của mẹ chúng và bạn trai

Không ai có thể hiểu được người mẹ này nghĩ gì mà lại có thể để con mình chứng kiến cảnh tượng như thế.

Vụ việc đáng lo ngại đã bị một người dân tỏ ra vô cùng phẫn nộ và lấy điện thoại ra quay video tại một công viên ở thành phố La Plata, tỉnh Buenos Aires, Argentina.

Tờ tin tức địa phương El Litoral đưa tin, 2 đứa trẻ (bé gái 5 tuổi và bé trai 2 tuổi) đã bị chính mẹ ruột của chúng buộc phải đứng bên ngoài chiếc ô tô trong khi ả và gã bạn trai thì ngồi ở trong "trêu đùa nhau tình tứ".

Thấy 2 đứa trẻ gào thét bên ngoài ô tô, người dân tiến đến gần xem rồi sốc với cảnh "gai mắt" của mẹ chúng và người bạn trai - Ảnh 1.

2 đứa trẻ gào khóc bên ngoài chiếc xe ô tô đậu ở công viên, còn mẹ chúng và gã bạn trai thì ngồi bên trong trêu đùa nhau.

Những người đi bộ thể dục ở Công viên Pereyra Iraola đã nghe thấy tiếng gào khóc thất thanh của 2 đứa trẻ nên quyết định tiến lại xem có chuyện gì xảy ra. Nào ngờ họ đã phải chứng kiến cảnh tượng gây sốc khi thấy cảnh đôi nam nữ trêu đùa nhau bên trong xe, mặc cho các con ở ngoài la hét.

Một vài nhân chứng cho biết họ đã nhìn thấy những đứa trẻ chờ đợi bên ngoài xe trước khi nhận ra chuyện gì đang xảy ra. Người ta cho rằng 2 đứa trẻ đã cầu xin mẹ cho phép được vào bên trong xe nhưng chúng đã bị phớt lờ. Theo trang tin Radio Rafaela, có lúc, 2 đứa trẻ cố gắng mở cửa xe nhưng nó đã bị khóa.

Thấy 2 đứa trẻ gào thét bên ngoài ô tô, người dân tiến đến gần xem rồi sốc với cảnh "gai mắt" của mẹ chúng và người bạn trai - Ảnh 2.

Hình ảnh cặp đôi "tình tứ" bên trong chiếc xe khiến những người xung quanh phẫn nộ.

Trong đoạn video ngắn do một trong số các nhân chứng quay lại, bé gái 5 tuổi được nhìn thấy đang nhìn chằm chằm qua chiếc cửa kính của xe, còn cậu em trai quá nhỏ để có thể nhìn qua kính thì chơi với tay nắm cửa.

Ngay sau đó, cảnh sát đã được gọi đến hiện trường bắt giữ cặp đôi. Theo báo cáo, người đàn ông không phải là cha đẻ của 2 đứa trẻ, mà chỉ là người tình của mẹ chúng.

Người mẹ 28 tuổi được cho là đã gặp người đàn ông này chỉ vài ngày trước khi vụ việc xảy ra. Nhưng công tố viên Gabriela Mateo cho biết người đàn ông này không được miễn trừ trách nhiệm và vẫn bị buộc tội "bỏ rơi trẻ em" cùng với mẹ của 2 đứa trẻ.

Thấy 2 đứa trẻ gào thét bên ngoài ô tô, người dân tiến đến gần xem rồi sốc với cảnh "gai mắt" của mẹ chúng và người bạn trai - Ảnh 3.

Đôi nam nữ hiện đã bị bắt giữ và phải đối mặt với các tội danh bỏ rơi trẻ em, gây nguy hại cho trẻ vị thành niên và thậm chí lạm dụng tình dục.

Cô Gabriela Mateo cho biết cặp đôi này cũng có thể phải đối mặt với các cáo buộc khác, chẳng hạn như "gây nguy hại cho trẻ vị thành niên" và thậm chí lạm dụng tình dục.

Công tố viên Gabriela cũng cho biết cả 2 đứa trẻ hiện đang được chăm sóc để bảo vệ "toàn vẹn về thể chất và tinh thần". Cô tiết lộ cả 2 đều có sức khỏe tốt.

Nguồn: The Sun

https://afamily.vn/thay-2-dua-tre-gao-thet-ben-ngoai-o-to-nguoi-dan-tien-den-gan-xem-roi-soc-voi-canh-gai-mat-cua-me-chung-va-ban-trai-20211221120217288.chn
Chia sẻ
Đọc thêm