Thật không ngờ, đây là những thứ được lấy từ trong người của phụ nữ 60 tuổi thích ăn thịt ba rọi!

Các bác sĩ đã phát hiện những viên đá này trong bụng của người phụ nữ 60 tuổi, ai nấy cũng đều bất ngờ và hoang mang khi biết được nguyên nhân thật sự.

Cách đây không lâu, một người phụ nữ khoảng hơn 60 tuổi họ Phạm đã nhập viện trong tình trạng đau bụng dữ dội. Sau khi tiến hành kiểm tra thì họ đã phát hiện trong túi mật của người này đã bị lấp đầy những viên đá có to có nhỏ. Trước sự bàng hoàng của tất cả mọi người, ai nấy cũng phải đều đặt câu hỏi, ruốt cuộc những viên đá này đến từ đâu?

Thật không ngờ, đây là những thứ được lấy từ trong người của phụ nữ 60 tuổi thích ăn thịt ba rọi! - Ảnh 1.

Những viên đá được lấy từ túi mật của bà Phạm. (Ảnh: Sina)

Theo lời của bà Phạm cho biết, hơn mười mấy ngày trước, bà đột nhiên cảm thấy đau bụng dữ dội. Cứ ngỡ là đau bụng bình thường nên bà cố gắng chịu đựng đợi cơn đau qua đi. Nhưng càng lúc cơn đau càng co thắt là quặn mạnh hơn, đã khiến bà không thể chịu đựng thêm một giây phút nào nữa, toàn thân đều như muốn cong lại: "Tôi rất đau, đứng cũng không thể đứng, ngồi cũng không thể ngồi, ngủ lại càng không thể. Chồng tôi đã đưa tôi đến bệnh viện. Con trai nhỏ tôi bảo tôi hãy nôn ra hết những gì còn trong bụng. Tôi nói rằng ngồi còn không ngổi nổi thì biết làm sao. Cuối cùng chỉ có thể vào bệnh viện mà thôi", bà Phạm chia sẻ.

Thật không ngờ, đây là những thứ được lấy từ trong người của phụ nữ 60 tuổi thích ăn thịt ba rọi! - Ảnh 2.

Bà đau bụng đến nỗi không thể ngồi hay đứng. (Ảnh: Sina)

Đội ngũ y bác sĩ tại bệnh viện Kinh Đô Vũ Hán, nơi tiếp nhận trường hợp của bà Phạm cho biết, khi túi mật của bà Phạm bị lấp đầy những viên đá nên nó đã mất đi vai trò vốn có. Sau đó, các bác sĩ đã tiến hành phẫu thuật ít xâm lấn và lấy ra từ trong đó 806 viên đá đủ mọi kích thước. Họ cho rằng những viên đá này chủ yếu là cholesterol vì bà Phạm là người thường xuyên ăn mỡ và nạp chất béo vào người.

Thật không ngờ, đây là những thứ được lấy từ trong người của phụ nữ 60 tuổi thích ăn thịt ba rọi! - Ảnh 3.

Mỗi ngày bà Phạm đều ăn 2 miếng thịt ba rọi lớn. (Ảnh: Sina)

Hỏi đến bà Phạm, ba cho biết: "Mỗi bữa ăn tôi ăn 2 miếng thịt ba rọi to và ngon nhất, nếu mua 3 miếng thì ăn không nổi. Hơn nữa phải là thịt heo miếng to, nếu thịt heo nhỏ thì tôi không mua. Vì thịt nhỏ sẽ không tươi". Bác sĩ nói rằng, thịt ba rọi có hàm lượng cholesto cực kì cao, cộng thêm những thực phẩm béo khác sẽ dẫn đến sự hấp thụ chất béo trong cơ thể, gây khó khăn trong quá trình tiêu hóa, dẫn đến dễ bị sỏi mật. Tình trạng của bà Phạm đã được phát hiện kịp thời nếu không hậu quả sẽ khó lường.

(Nguồn: Sina)

Chia sẻ
Đọc thêm