BÀI GỐC Cách xử trí cao tay của chị gái tôi khi chồng ngoại tình đã khiến mọi người phải nể phục

Cách xử trí cao tay của chị gái tôi khi chồng ngoại tình đã khiến mọi người phải nể phục

Sau lần bị phản bội, chị thông minh, khôn ngoan hơn nhiều để không tự làm khổ mình thêm. Nghe chị nói, tôi cảm thấy rất vui.

7 Chia sẻ

Thật không biết phải làm thế nào mới “chiều” nổi phía bên nhà chồng mình nữa

Mệt mỏi quá chị em ạ, chồng gầy cũng bị nói mà chăm chồng tốt quá cũng bị nói.

Bọn mình lấy nhau mới 2 năm, mình chăm chồng béo tốt, các bà cũng kêu ca. Từ mẹ chồng đến các cô dì chú bác, anh chị em bên chồng đều ngầm ý chê bai mình nuôi chồng không cẩn thận, chu đáo, để anh béo ú lên.

Ô, mình thật chẳng hiểu nữa, giả sử lấy mình xong mà chồng gầy còi thì thế nào cả nhà chồng chẳng trách mình "ngược đãi" chồng. Giờ mình chăm chồng, nuôi anh béo tốt, da dẻ lúc nào cũng láng mịn hồng hào, người quanh năm không ốm đau bệnh tật gì, chỉ tội hơi lười, không chịu đi thể thao, thì còn gì mà phải phàn nàn nữa?

Mẹ chồng bảo: "Chị xem thế nào chứ càng ngày thằng Nam nó càng phát tướng ra thế thì không ổn. Chẳng mấy mà nó béo phì".

Thật không biết phải làm thế nào mới “chiều” nổi phía bên nhà chồng mình nữa - Ảnh 1.

Chồng mình chỉ lười vận động, nhưng anh có mấy khi ốm đau đâu. (Ảnh minh họa)

Bố chồng cũng nói: "Nó béo thế cẩn thận lại mỡ máu với cao huyết áp, bệnh tật ra đấy thì ai chịu. Chị nuôi chồng kiểu gì thế hả? Cho nó ăn toàn mỡ hay thế nào mà nó béo nhanh thế?".

Chồng mình chỉ lười vận động, nhưng anh có mấy khi ốm đau đâu mà chưa gì bố mẹ chồng đã sợ anh bệnh tật. Chế độ ăn thì chỉ là nhiều dinh dưỡng một chút vì mình thích ăn ngon. Với lại hồi trước chồng mình khá gầy, nên sau khi cưới, mình quyết tâm vỗ béo anh, mỗi ngày mình đều làm nhiều món ăn ngon, ngày nào cũng có món mới cho anh thưởng thức. Anh cũng hợp khẩu vị với mình, thành ra hai vợ chồng luôn ăn hết các món trên bàn, không để lãng phí chút gì.

Cũng nhờ tài nấu ăn của mình mà chồng mình chỉ thích về nhà ăn cơm với vợ, không lang thang nhậu nhẹt cùng bạn bè, cũng chẳng mấy khi tiệc tùng sinh nhật hay tiệc công ty.

Thể trạng mình khó béo, ăn bao nhiêu cũng chẳng béo được, nên nhìn mình vẫn ốm nhom nên mình cũng không lường trước được chồng mình sẽ béo thành thế này.

Thật không biết phải làm thế nào mới “chiều” nổi phía bên nhà chồng mình nữa - Ảnh 2.

Chồng gầy cũng bị nói mà chăm chồng tốt quá cũng bị nói. (Ảnh minh họa)

Giờ anh ăn quen rồi, hôm nào nấu ít là anh kêu không đủ no, rồi lại tủi thân nhìn tội lắm. Mà mình bảo anh đi đá bóng, đi chạy cho tiêu hao bớt năng lượng dư thừa nhưng anh không vận động được, chỉ chạy một lúc là anh than mệt, rồi về ăn gấp đôi.

Mình đăng ký tập gym cho anh nhưng anh đi được vài buổi thì không chịu được, phải bán thẻ tập cho người khác. Trong khi đó ngày nào mẹ chồng cũng gọi điện nhắc nhở mình việc giảm cân cho chồng.

Mệt mỏi quá chị em ạ, chồng gầy cũng bị nói mà chăm chồng tốt quá cũng bị nói. Chẳng biết phải làm sao nữa.

Nếu bạn có tâm sự thầm kín muốn được chia sẻ, vui lòng gửi bài viết về địa chỉ: tamsu@afamily.vn. Thư của bạn sẽ được phản hồi trong 24 giờ.

Chia sẻ
Đọc thêm