Thấp thoáng thấy công an, người đàn ông đầu trọc lập tức "tốc biến" băng qua kênh nước đen ngòm trốn mất dạng

Đang cởi trần, ung dung đi bộ, người đàn ông bỗng chạy thục mạng hơn vận động viên marathon khi thấy bóng dáng công an.

Mặc dù đã có quy định cụ thể về việc xử phạt đối với những trường hợp ra đường không có lý do chính đáng trong thời gian giãn cách, thế nhưng những ngày qua vẫn liên tục ghi nhận các trường hợp vi phạm, ý thức kém.

Mới đây MXH xôn xao chia sẻ đoạn clip ghi lại hành vi vi phạm của một người đàn ông được cho là diễn ra tại Yên Sở, Hoàng Mai, Hà Nội.

Đang ung dung đi bộ bên đường, người đàn ông chạy thục mạng xuống kênh nước đen ngòm vì thấy công an

Theo đó, một người đàn ông đang cởi trần, ung dung đi bộ tập thể dục bên đường. Bất ngờ, người đàn ông phát hiện xe máy của một chiến sĩ công an tuần tra đang tiến đến rất gần mình. 

Đang thong thả đi bộ bên đường, người đàn ông chạy thục mạng xuống kênh nước thải đen ngòm khi thấy công an - Ảnh 2.

Người đàn ông đang đi bộ thì giật bắn mình khi thấy bóng dáng công an đi phía sau

Nhanh như cắt, người này lao xuống con dốc ở đập nước thải đen ngòm, chạy một mạch sang bờ bên kia. Cuối clip, người đàn ông sang được phía bên kia đập nước trước khi bị xử phạt vì ra đường không lý do chính đáng.

Mặc dù không rõ sau đó người đàn ông có bị bắt lại hay không nhưng đoạn clip sau khi đăng tải đã khiến nhiều người bức xúc và lên tiếng chỉ trích dữ dội. Bởi số đông cho rằng, chính hành động chạy trốn, không chịu trách nhiệm cho hành vi vi phạm giãn cách của người đàn ông trên là một trong những nguyên do khiến việc kiểm soát dịch bệnh thêm phức tạp.

Chia sẻ
Đọc thêm