Thấp nhất nhóm nhưng Jisoo chưa bao giờ bị dìm dáng khi mặc váy nhờ 11 cách lên đồ thông minh, chị em nên "hóng" ngay

Muốn Tết này diện váy không chỉ đẹp xinh mà còn tôn dáng hết cỡ, chị em cần tham khảo Jisoo ngay và luôn.

Cả 4 thành viên Black Pink đều là những cô nàng sở hữu vóc dáng vô cùng chuẩn chỉnh, nuột nà; tuy nhiên, nhiều người sẽ phải bất ngờ khi biết rằng chẳng phải cả nhóm đều sở hữu chiều cao nổi bật. Trong nhóm, Jisoo là cô nàng thấp bé nhất với chiều cao ghi trong lý lịch trích chéo chỉ khoảng 1m62 mà thôi. Thế nhưng, rất hiếm khi Jisoo để bản thân bị dìm dáng khi lên đồ. Đặc biệt là khi diện váy, chị cả Black Pink còn có những bí kíp giúp vóc dáng không chỉ thêm cao ráo mà còn kéo triệt để được cặp chân thon nuột. Cách diện váy của Jisoo cũng được đánh giá rất cao ở sự xịn đẹp, sang chảnh và khi ngắm nhìn những outfit dưới đây, bạn chắc chắn sẽ tìm thấy được những ý tưởng diện váy xuất sắc để áp dụng trong Tết.

Thấp nhất nhóm nhưng Jisoo chưa bao giờ bị dìm dáng khi mặc váy nhờ 11 cách lên đồ thông minh, chị em nên "hóng" ngay - Ảnh 1.

Váy liền có chi tiết nhấn eo sẽ đảm bảo tỷ lệ vóc dáng của bạn được phân chia hợp lý, do đó chiều cao không chỉ được cải thiện mà tổng thể còn trở nên thon gọn hơn. Chi tiết cổ nơ buộc cũng giúp mẫu váy của Jisoo tăng thêm bội phần ngọt ngào và yêu kiều, chị em nhất định nên sắm ngay một thiết kế tương tự.

Thấp nhất nhóm nhưng Jisoo chưa bao giờ bị dìm dáng khi mặc váy nhờ 11 cách lên đồ thông minh, chị em nên "hóng" ngay - Ảnh 2.

Đã vài mùa qua đi nhưng set đồ với áo len tăm + chân váy ngắn của Jisoo vẫn khiến người ta xuýt xoa sự giản đơn nhưng rất ngọt ngào, trẻ xinh. Tổng thể trang phục này thực sự làm tốt khoản hack chiều cao nhờ chân váy ngắn và thao tác sơ vin gọn gàng.

Thấp nhất nhóm nhưng Jisoo chưa bao giờ bị dìm dáng khi mặc váy nhờ 11 cách lên đồ thông minh, chị em nên "hóng" ngay - Ảnh 3.

Nếu thích sắm suit váy diện Tết, chị em hãy lưu tâm những mẫu suit có chân váy ngắn. Item này không chỉ giúp cả tổng thể thêm trẻ trung, hack dáng ổn mà còn mang đến vẻ sang chảnh, thanh lịch như tiểu thư cho người mặc. Bạn cứ ngắm nhìn Jisoo xịn đẹp thế nào trong bộ suit váy ngắn thì sẽ muốn học theo ngay.

Thấp nhất nhóm nhưng Jisoo chưa bao giờ bị dìm dáng khi mặc váy nhờ 11 cách lên đồ thông minh, chị em nên "hóng" ngay - Ảnh 4.

Ngay cả khi không cần sơ vin, Jisoo cũng không để chiều cao bị dìm. Cô nàng đã áp dụng tip diện chân váy ngắn, hoàn thiện set đồ với giày độn đế và thế là, tổng thể như cao thêm chục centimet, đã vậy còn cực trẻ trung, cá tính.

Thấp nhất nhóm nhưng Jisoo chưa bao giờ bị dìm dáng khi mặc váy nhờ 11 cách lên đồ thông minh, chị em nên "hóng" ngay - Ảnh 5.

Váy vải tweed luôn là bảo chứng cho vẻ ngoài sang chảnh. Và khi chọn váy gilet như Jisoo, vẻ ngoài của bạn sẽ còn toát lên vẻ sexy, phóng khoáng nữa.

Thấp nhất nhóm nhưng Jisoo chưa bao giờ bị dìm dáng khi mặc váy nhờ 11 cách lên đồ thông minh, chị em nên "hóng" ngay - Ảnh 6.

Đây là một bộ trang phục 2 trong 1 khi thực chất là jumpsuit nhưng lại mang đến cảm giác như Jisoo đang diện một chiếc váy ngắn ngọt ngào, tươi trẻ. Chi tiết nhấn eo sẽ tạo cảm giác gọn gàng và thu nhỏ vóc dáng tốt còn thiết kế tay bồng, cổ Peter Pan thì đảm bảo cho Jisoo một vẻ ngoài điệu đà, yêu kiều.

Thấp nhất nhóm nhưng Jisoo chưa bao giờ bị dìm dáng khi mặc váy nhờ 11 cách lên đồ thông minh, chị em nên "hóng" ngay - Ảnh 7.

Chân váy ngắn xếp ly là một item rất hot trong thời gian qua; và để chinh phục mẫu chân váy này xuất sắc nhưng không tạo cảm giác cưa sừng làm nghé, bạn hãy học công thức mix với áo kẻ ngang + cardigan của Jisoo.

Thấp nhất nhóm nhưng Jisoo chưa bao giờ bị dìm dáng khi mặc váy nhờ 11 cách lên đồ thông minh, chị em nên "hóng" ngay - Ảnh 8.

Cardigan loang màu tạo nét trẻ trung, ngọt ngào, chân váy ngắn dáng ôm thì sexy, tôn dáng tốt và khi kết hợp với nhau, Jisoo đã có được set trang phục đẹp khỏi chê.

Thấp nhất nhóm nhưng Jisoo chưa bao giờ bị dìm dáng khi mặc váy nhờ 11 cách lên đồ thông minh, chị em nên "hóng" ngay - Ảnh 9.

Chiếc váy hai dây họa tiết kẻ của Jisoo ghi điểm ở nét sexy, phóng khoáng nhưng cũng cực sang chảnh. Nếu sợ trời se lạnh thì bạn có thể khoác ngoài một chiếc cardigan như Jisoo là tuyệt đẹp.

Thấp nhất nhóm nhưng Jisoo chưa bao giờ bị dìm dáng khi mặc váy nhờ 11 cách lên đồ thông minh, chị em nên "hóng" ngay - Ảnh 10.

Bí kíp diện chân váy của Jisoo chính là ưu tiên phiên bản dáng ngắn rồi sơ vin gọn gàng, như vậy thì dù đi giày bệt, trông cô cũng cao ráo.

Thấp nhất nhóm nhưng Jisoo chưa bao giờ bị dìm dáng khi mặc váy nhờ 11 cách lên đồ thông minh, chị em nên "hóng" ngay - Ảnh 11.

Với váy liền thì bạn cứ ưu ái thiết kế nhấn eo, nếu ngắn trên đầu gối nữa thì càng trẻ trung, nịnh dáng.

Ảnh: Internet

Thấp nhất nhóm nhưng Jisoo chưa bao giờ bị dìm dáng khi mặc váy nhờ 11 cách lên đồ thông minh, chị em nên "hóng" ngay - Ảnh 12.

 

Chia sẻ
Đọc thêm