Thảo Nhi Lê - hot girl đình đám của giới rich kid bất ngờ trở thành cái tên duy nhất của Việt Nam lọt vào Top 100 gương mặt đẹp nhất thế giới

Mới đây Thảo Nhi Lê đã được TC Candler bình chọn là cô gái người Việt duy nhất trong Top 100 gương mặt đẹp nhất thế giới.

Trong khi tin đồn tình ái giữa Ngô Thanh Vân và Huy Trần đang được dân mạng bàn tán rất sôi nổi thì Thảo Nhi Lê (bạn gái cũ của Huy Trần) bất ngờ lọt vào Top 100 gương mặt đẹp nhất thế giới.

Thảo Nhi Lê được biết đến là một hot girl của giới rich kid Việt Nam, với khuôn mặt ưa nhìn và thân hình vô cùng gợi cảm, cô nàng thu hút được đông đảo lượng người hâm mộ trên nhiều nền tảng mạng xã hội.

Thảo Nhi Lê hot girl đình đám của giới rich kid bất ngờ trở thành cái tên duy nhất của Việt Nam lọt vào top 100 gương mặt đẹp nhất thế giới - Ảnh 1.

Vừa mới đây hot girl của giới rich kid Việt này đã nhận được nhiều sự chú ý hơn nữa khi bất ngờ góp mặt trong danh sách Top 100 gương mặt đẹp nhất thế giới do TC Candler bình chọn.

Cô đứng thứ 81 và cũng là gương mặt nữ duy nhất của Việt Nam lọt vào danh sách này, sánh ngang với những cái tên đình đám trên thế giới trong lĩnh vực người mẫu, ca sĩ như: Yael Shelbia, Lisa (Blackpink), Meika Woollard, Tzuyu (Twice), Emilie Nereng, Thylane Blondeau, Halima Aden, Nana (After School), Josie Lane, Nancy (Momoland).

Thảo Nhi Lê hot girl đình đám của giới rich kid bất ngờ trở thành cái tên duy nhất của Việt Nam lọt vào top 100 gương mặt đẹp nhất thế giới - Ảnh 2.

Bảng xếp hạng này được tính thông qua việc tổng hợp rất nhiều ý kiến từ các diễn đàn cũng như tham khảo về mức độ nổi tiếng, hàng năm TC Candler sẽ đưa ra những tiêu chí riêng để lựa chọn ra danh sách đề cử với hàng loạt cái tên đình đám đến từ nhiều quốc gia khác nhau.

Thảo Nhi Lê sinh năm 1994, cô được xem là cặp "chị chị em em" cùng với Tiên Nguyễn trong giới rich kid Việt.Cô nàng có tới 465.000 người theo dõi trên Instagram, công việc chủ yếu của Thảo Nhi Lê là kinh doanh thời trang, ngoài ra cô nàng còn rất thành công trong lĩnh vực mẫu ảnh và KOL cho các nhãn hàng.

Thảo Nhi Lê hot girl đình đám của giới rich kid bất ngờ trở thành cái tên duy nhất của Việt Nam lọt vào top 100 gương mặt đẹp nhất thế giới - Ảnh 3.

Thảo Nhi Lê hot girl đình đám của giới rich kid bất ngờ trở thành cái tên duy nhất của Việt Nam lọt vào top 100 gương mặt đẹp nhất thế giới - Ảnh 4.

Thảo Nhi Lê hot girl đình đám của giới rich kid bất ngờ trở thành cái tên duy nhất của Việt Nam lọt vào top 100 gương mặt đẹp nhất thế giới - Ảnh 5.

Sau khi mối tình của Thảo Nhi Lê với Huy Trần kết thúc vào cuối năm 2019, thời điểm hiện tại cô nàng đang có mối tình ngọt ngào với anh chủ quán bar điển trai tên Nguyễn Bảo Long.

Thảo Nhi Lê - hot girl đình đám của giới rich kid bất ngờ trở thành cái tên duy nhất của Việt Nam lọt vào Top 100 gương mặt đẹp nhất thế giới - Ảnh 6.

Chia sẻ
Đọc thêm