Thanh xuân có bạn 3: Xuất hiện mỹ nam đầu trọc nhảy Latin khiến Lý Vũ Xuân bật dậy, Lisa (BLACKPINK) mê đắm đuối

Mỹ nam đầu trọc Lương Sâm gây thích thú cho các Mentor "Thanh xuân có bạn 3" vì tiết mục nhảy Latin cực xuất sắc.

Chương trình truyền hình Thanh xuân có bạn 3 vừa mới lên sóng đã thu hút sự quan tâm đặc biệt từ khán giả. Trong trích đoạn vừa mới được tung ra, thí sinh Lương Sâm gây ấn tượng bởi màn nhảy Latin bằng chân trần cực đẹp mắt.

Lương Sâm đi chân trần nhảy Latin trên sân khấu Thanh xuân có bạn 3.

Đứng 1 mình trên sân khấu, Lương Sâm mặc khá đơn giản. Nửa trên nam thí sinh chỉ mặc 1 chiếc áo thun ba lỗ trắng. Lương Sâm tự tin trình diễn vũ đạo Latin đẹp mắt và khiến dàn Mentor phải thích thú đứng bật dậy. Những động tác uyển chuyển đẹp mắt của mỹ nam đầu trọc được đánh giá là khá tốt.

Thanh xuân có bạn 3: Xuất hiện mỹ nam đầu trọc nhảy Latin khiến Lý Vũ Xuân bật dậy, Lisa (BLACKPINK) mê đắm đuối  - Ảnh 2.

Thanh xuân có bạn 3: Xuất hiện mỹ nam đầu trọc nhảy Latin khiến Lý Vũ Xuân bật dậy, Lisa (BLACKPINK) mê đắm đuối  - Ảnh 3.

Lương Sâm.

Sau khi xem Lương Sâm trình diễn, PD Lý Vũ Xuân nhiệt liệt cổ vũ cho nam thí sinh. Còn Lisa thì hỏi thẳng Lương Sâm rằng có thể dạy cho cô nhảy Latin không. Thú vị hơn, khi giao lưu với Lương Sâm, Lisa (BLACKPINK) hỏi nam thí sinh có make up trên đầu không vì phần đầu trọc của anh hiện lên khá bắt mắt. Lập tức, phần giao lưu này đã lao lên vị trí No.3 Hot Search Weibo.

Trên mạng xã hội, nhiều khán giả bày tỏ là Lương Sâm có nét đặc sắc khiến khán giả không thể dừng chú ý. Nếu cứ thi thố trên đà thuận lợi này thì khả năng Lương Sâm được debut rất cao.

Thanh xuân có bạn 3: Xuất hiện mỹ nam đầu trọc nhảy Latin khiến Lý Vũ Xuân bật dậy, Lisa (BLACKPINK) mê đắm đuối  - Ảnh 4.

Thanh xuân có bạn 3: Xuất hiện mỹ nam đầu trọc nhảy Latin khiến Lý Vũ Xuân bật dậy, Lisa (BLACKPINK) mê đắm đuối  - Ảnh 5.

Thanh xuân có bạn 3: Xuất hiện mỹ nam đầu trọc nhảy Latin khiến Lý Vũ Xuân bật dậy, Lisa (BLACKPINK) mê đắm đuối  - Ảnh 6.

Lisa liên tục bày tỏ sự thích thú trước màn trình diễn của Lương Sâm.

Thanh xuân có bạn mùa trước là 1 trong những show thực tế tìm kiếm tài năng hấp dẫn, khắc nghiệt nhất CBiz. Với mỗi tập phát sóng, chương trình đều tạo nên chủ đề bàn tán sôi nổi cho khán giả. Ngoài câu chuyện liên quan đến các thí sinh thì hàng loạt tình tiết thú vị từ Thái Từ Khôn - Lisa cũng làm cho Thanh xuân có bạn trở nên sôi động hơn bao giờ hết.

Sau khi khép lại mùa 2, Thanh xuân có bạn đã chọn ra 9 cô gái xuất sắc nhất rồi lập thành nhóm nhạc. Trong đó, Lưu Vũ Hân, Ngu Thư Hân, Tạ Khả Dần, Triệu Tiểu Đường... là những cô gái thường xuyên xuất hiện trên Hot Search vì những câu chuyện bên lề rối rắm.

Chia sẻ
Đọc thêm