Thanh xuân có bạn 3: Ngu Thư Hân làm trợ giảng, gây chấn động vì xinh đẹp sexy đến mê mẩn

Ngu Thư Hân diện chiếc váy đen trễ nải ngồi giữa dàn vũ công gợi cảm.

Ngoài hình ảnh của Mentor Lisa (BLACKPINK), ekip sản xuất Thanh xuân có bạn 3 cũng tung ra loạt ảnh Ngu Thu Hân trình diễn trong show diễn ngày 17/2. Không còn gắn với vẻ ngoài xinh xắn, đáng yêu thường thấy, lần này Ngu Thư Hân lột xác để trở nên sexy gợi cảm.

Nữ ca sĩ diện chiếc váy đen trễ nải và ngồi giữa dàn vũ công. Những động tác vũ đạo của cô liên tục đốt cháy sân khấu và khiến khán giả phải trầm trồ. Ngu Thư Hân tuy không giành được chiến thắng cuối cùng ở Thanh xuân có bạn mùa trước nhưng nhờ vẻ ngoài xinh đẹp, đáng yêu cùng phong cách sôi nổi, tự nhiên, Ngu Thư Hân hiện đang sở hữu lượng fan khá đông đảo.

Thanh xuân có bạn 3: Ngu Thư Hân làm trợ giảng, gây chấn động vì xinh đẹp sexy đến mê mẩn - Ảnh 1.

Thanh xuân có bạn 3: Ngu Thư Hân làm trợ giảng, gây chấn động vì xinh đẹp sexy đến mê mẩn - Ảnh 2.

Thanh xuân có bạn 3: Ngu Thư Hân làm trợ giảng, gây chấn động vì xinh đẹp sexy đến mê mẩn - Ảnh 3.

Thanh xuân có bạn 3: Ngu Thư Hân làm trợ giảng, gây chấn động vì xinh đẹp sexy đến mê mẩn - Ảnh 4.

Thanh xuân có bạn 3: Ngu Thư Hân làm trợ giảng, gây chấn động vì xinh đẹp sexy đến mê mẩn - Ảnh 5.

Thanh xuân có bạn 3: Ngu Thư Hân làm trợ giảng, gây chấn động vì xinh đẹp sexy đến mê mẩn - Ảnh 6.

Tại Thanh xuân có bạn 3, Ngu Thư Hân tham gia với vai trò trợ giảng, dù luôn bị chê hát dở, nhảy yếu, diễn xuất kém nhưng nhờ sức hút hơn người, Ngu Thư Hân được dự đoán vẫn sẽ là mồi câu view hiệu quả cho ekip sản xuất Thanh xuân có bạn 3.

Hồi ban tổ chức giải Kim Ưng mới công bố thông tin Ngu Thư Hân lọt vào danh sách bình chọn cho danh hiệu Nữ thần Kim Ưng, mạng xã hội đã nổ ra tranh cãi dữ dội. Ngu Thư Hân sinh ra trong gia đình giàu có bậc nhất, cô nàng tốt nghiệp trường Học viện Nghệ thuật Lasalle của Singapore và có cuộc sống của một thiên kim tiểu thư ngay từ lúc mới lọt lòng.

Thanh xuân có bạn 3: Ngu Thư Hân làm trợ giảng, gây chấn động vì xinh đẹp sexy đến mê mẩn - Ảnh 7.

Thanh xuân có bạn 3: Ngu Thư Hân làm trợ giảng, gây chấn động vì xinh đẹp sexy đến mê mẩn - Ảnh 8.

Thanh xuân có bạn 3: Ngu Thư Hân làm trợ giảng, gây chấn động vì xinh đẹp sexy đến mê mẩn - Ảnh 9.

Nhờ chương trình Thanh xuân có bạn 2 và ra mắt với tư cách thành viên nhóm nhạc The9, Ngu Thư Hân đã mang về lượng fan trung thành đông đảo. Song xét về mặt tác phẩm, rõ ràng Ngu Thư Hân không có ấn tượng gì. Phim cô nàng đóng không nổi bật, sản phẩm âm nhạc cũng chưa gây tiếng vang.

Nhiều khán giả bức xúc chỉ trích ban tổ chức Kim Ưng khi cho Ngu Thư Hân vào danh sách bình chọn, trong khi Dương Mịch - Dương Tử - Angelababy - Trịnh Sảng lại vắng bóng. Xét về danh tiếng, nhan sắc lẫn thâm niên trong nghề, Ngu Thư Hân đều không thể qua mặt Dương Tử - Dương Mịch - Angelababy - Trịnh Sảng. Sự góp mặt đột ngột của Ngu Thư Hân trong bảng bình chọn đến giờ vẫn là một điều bí ẩn.

Chia sẻ
Đọc thêm