Thanh xuân có bạn 3: Ngu Thư Hân bị mắng vì phát ngôn xem thường thực tập sinh, netizen lôi Lisa (BLACKPINK) vào

Cô trợ giảng Ngu Thư Hân của "Thanh xuân có bạn 3" đang gây sóng ở Weibo khi có phát ngôn xem thường các thực tập sinh.

Ngu Thư Hân đang là nhân vật gây tranh cãi trên Weibo vì phát ngôn vô tư quá đà khi giao lưu với thực tập sinh của chương trình Thanh xuân có bạn 3. Cụ thể, khi đang giao lưu thì 1 thực tập sinh mới hỏi Ngu Thư Hân rằng không biết là buổi trình diễn sắp tới có truyền hình trực tiếp hay không.

Lập tức Ngu Thư Hân đáp rằng: Trình độ như các bạn thì có phát trực tiếp được không. Câu nói này có nghĩa là Ngu Thư Hân chê các thực tập sinh Thanh xuân có bạn 3 chưa đủ trình độ cũng như bản lĩnh để đứng trên sân khấu trực tiếp.

Thanh xuân có bạn 3: Ngu Thư Hân bị mắng vì phát ngôn xem thường thực tập sinh, netizen lôi Lisa (BLACKPINK) vào - Ảnh 1.

Ngu Thư Hân gây choáng khi trả lời câu hỏi của thực tập sinh "Thanh xuân có bạn 3".

Sau đó, nhiều khán giả cho rằng câu hỏi mà thực tập sinh đặt ra quá sức bình thường, Ngu Thư Hân đang đề cao bản thân quá đà khi chê bai người khác. Thậm chí, khán giả còn nhận xét rằng Ngu Thư Hân cũng chẳng tài giỏi gì, khi tham gia Thanh xuân có bạn mùa trước, Ngu Thư Hân thường xuyên bị chê cười hát dở nhảy yếu, không có tài năng nổi trội so với những thực tập sinh khác.

Thanh xuân có bạn 3: Ngu Thư Hân bị mắng vì phát ngôn xem thường thực tập sinh, netizen lôi Lisa (BLACKPINK) vào - Ảnh 2.

Lisa.

Thậm chí, đến lúc Ngu Thư Hân được ban tổ chức Thanh xuân có bạn 3 cho làm trợ giảng ở chương trình, netizen còn ném đá cô là bất tài vô dụng. Khán giả còn lôi tên Lisa (BLACKPINK) vào để mắng rằng Ngu Thư Hân chỉ giỏi ăn bám tên tuổi Lisa. Từ lúc xuất hiện trong CBiz tới giờ luôn cố gắng chứng tỏ mình rất yêu thích Lisa để "cọ nhiệt" đánh bóng bản thân. Thế mà bẵng đi ít ngày, Ngu Thư Hân lại nghĩ mình giỏi hơn các thực tập sinh Thanh xuân có bạn 3 để nặng lời chê bai họ.

Thanh xuân có bạn 3: Ngu Thư Hân bị mắng vì phát ngôn xem thường thực tập sinh, netizen lôi Lisa (BLACKPINK) vào - Ảnh 3.

Thanh xuân có bạn 3: Ngu Thư Hân bị mắng vì phát ngôn xem thường thực tập sinh, netizen lôi Lisa (BLACKPINK) vào - Ảnh 4.

Ngu Thư Hân lên tiếng thanh minh về phát ngôn gây tranh cãi.

Nhận quá nhiều phản hồi tiêu cực, phía Ngu Thư Hân đã lên tiếng thanh minh rằng: "Trình độ của tôi nếu mà diễn trực tiếp thì vẫn phải cố gắng luyện tập rất nhiều". Dẫu vậy, khán giả vẫn chưa chịu tha cho cô. Nhiều người nhận xét rằng Ngu Thư Hân nên bớt nói lại, đồng thời tập trung trau dồi chuyên môn để không rơi vào tình huống xấu hổ như vậy nữa.

Chia sẻ
Đọc thêm