Thanh xuân có bạn 3: Dư Cảnh Thiên tủi hổ rời ký túc xá trong đêm, netizen tức giận mắng tại sao không rút sớm

Nhiều khán giả cho rằng vì lùm xùm của Dư Cảnh Thiên mà Thanh xuân có bạn 3 phải tạm dừng, các thực tập sinh còn lại cũng chịu vạ lây.

Sóng gió đã thực sự ập đến show Thanh xuân có bạn 3 khi cơ quan chức năng đã ra văn bản yêu cầu ban tổ chức chương trình phải tạm dừng ghi hình, đồng thời nhanh chóng giải quyết những rắc rối liên quan đến fan và Dư Cảnh Thiên.

Ngay lập tức, phía công ty quản lý của Dư Cảnh Thiên cũng phát đi thông báo rằng thực tập sinh này rút khỏi Thanh xuân có bạn 3 với lý do sức khỏe. Trong đêm tối, fan săn được hình ảnh Dư Cảnh Thiên lặng lẽ dọn đồ rời khỏi ký túc xá. Khi phát hiện ra có fan đứng bên ngoài chờ mình, Dư Cảnh Thiên chỉ biết cúi đầu cảm ơn rồi sau đó bước lên xe.

Thanh xuân có bạn 3: Dư Cảnh Thiên tủi hổ rời ký xúc xá trong đêm, netizen tức giận mắng tại sao không rút sớm  - Ảnh 2.

Dư Cảnh Thiên lặng lẽ rời ký túc xá trong đêm, trước khi bước lên xe còn cúi đầu chào fan.

Netizen cho rằng với scandal lớn như hiện tại, chuyện Dư Cảnh Thiên rút khỏi Thanh xuân có bạn 3 là điều chắc chắn phải làm. Chỉ đáng tiếc hành động này diễn ra quá trễ, dẫn đến chuyện làn sóng chỉ trích bị đẩy lên cao, cuối cùng làm cho cả show Thanh xuân có bạn 3 phải tạm dừng ghi hình. Nếu Dư Cảnh Thiên không "cố đấm ăn xôi" mà rời bỏ show từ sớm thì các thực tập sinh khác cũng chẳng bị vạ lây.

Thanh xuân có bạn 3: Dư Cảnh Thiên tủi hổ rời ký xúc xá trong đêm, netizen tức giận mắng tại sao không rút sớm  - Ảnh 3.

Những ngày qua, Dư Cảnh Thiên đã chịu áp lực rất lớn từ dư luận.

Hiện tại, fan đang náo loạn không biết nên làm gì bởi số tiền đổ vào quỹ bình chọn đã lên đến con số khủng khiếp. Theo luật chơi, các thực tập sinh của Thanh xuân có bạn sẽ tranh nhau suất debut. Việc có được debut hay không dựa vào bình chọn bằng phiếu sữa của fan. Để có mã QR trên phiếu sữa, fan phải đổ tiền vào mua sản phẩm từ nhà tài trợ. Sau đó mở hộp sữa quét mã QR in trên đấy, càng có nhiều phiếu sữa thì khả năng thắng cuộc càng cao.

Thanh xuân có bạn 3: Dư Cảnh Thiên tủi hổ rời ký xúc xá trong đêm, netizen tức giận mắng tại sao không rút sớm  - Ảnh 4.

Thanh xuân có bạn 3: Dư Cảnh Thiên tủi hổ rời ký xúc xá trong đêm, netizen tức giận mắng tại sao không rút sớm  - Ảnh 5.

Từ vụ việc của Dư Cảnh Thiên, fan Thanh xuân có bạn 3 đang phát điên vì phiếu sữa đã mua mà không thể quét mã QR bình chọn được nữa.

Khi Thanh xuân có bạn 3 tạm dừng, fan ngơ ngác vì chẳng biết làm sao để xử lý đống phiếu sữa đã bỏ tiền mua về. Đó là chưa kể đến chuyện các blogger còn đăng tin rằng phía sản xuất Thanh xuân có bạn 3 đang họp bàn vụ bỏ hết phiếu sữa rồi mới tiếp tục ghi hình đêm Chung kết. Như vậy thì tiền của fan sẽ giải quyết thế nào? Chẳng phải là sẽ huy động thêm tiền để bình chọn hay sao? Nhà tài trợ liệu có đồng ý thu mua lại phiếu sữa từ fan hay không?

Và giữa vô vàn thông tin rối rắm, cứ khi nào không tìm thấy lối ra, fan Thanh xuân có bạn lại mang Dư Cảnh Thiên ra mắng. Xem ra, dù có rời khỏi chương trình, Dư Cảnh Thiên vẫn phải chịu áp lực thêm vài tháng nữa. Con đường debut của anh chàng điển trai này sẽ còn rất xa vời!

Thanh xuân có bạn 3

  • Show thực tế
  • 90 phút
  • 17/02/2021

Thanh xuân có bạn 3 là chương trình thực tế tuyển chọn nhóm nhạc nam từ những viên ngọc thô. Các thực tập sinh tham gia chương trình sẽ được học tập, trau dồi về giọng hát lẫn vũ đạo thông qua sự hướng dẫn của các Mentor. Việc thực tập sinh được đi tiếp hay ở lại đều phụ thuộc vào lượng bình chọn từ khán giả.

Đạo diễn: Chen Gang - Wu Han
Diễn viên: Lý Vũ Xuân, Lisa
Chia sẻ
Đọc thêm