Thanh xuân có bạn 3: Đàn em của Dương Mịch vừa khiến Lisa (BLACKPINK) mê mẩn đã vướng scandal bạo hành

Thí sinh Lương Sâm đang gây bão ở "Thanh xuân có bạn 3" chính là đàn em của Dương Mịch.

Lương Sâm là thí sinh đang thu hút nhiều sự chú ý ở chương trình tuyển chọn nhóm nhạc nam Thanh xuân có bạn 3. Lương Sâm được khen ngợi bởi vẻ ngoài cuốn hút và khác biệt.

Dù xuất hiện với chiếc đầu trọc nhưng Lương Sâm vẫn rất tự tin. Phần trình diễn nhảy Latin trên chân trần của Lương Sâm khiến Lý Vũ Xuân thích thú, còn Lisa (BLACKPINK) thì mê mẩn đến mức đòi nam thí sinh dạy nhảy cho mình.

Thanh xuân có bạn 3: Đàn em của Dương Mịch vừa khiến Lisa (BLACKPINK) mê mẩn đã vướng scandal bạo hành  - Ảnh 1.

Thanh xuân có bạn 3: Đàn em của Dương Mịch vừa khiến Lisa (BLACKPINK) mê mẩn đã vướng scandal bạo hành  - Ảnh 2.

Lương Sâm là thí sinh khiến cho Lisa mê mẩn.

Tuy nhiên, sau khi gây bão ở Thanh xuân có bạn 3, Lương Sâm lại vướng scandal bạo hành nữ trợ lý. 1 tài khoản Weibo bất ngờ tố cáo Lương Sâm có hành vi bạo lực với nữ trợ lý (của nghệ sĩ khác) tại khách sạn ở Thượng Hải. Tuy chưa lên tiếng về vụ việc nhưng tai tiếng lần này khiến Lương Sâm bị chỉ trích nặng nề.

Lương Sâm sinh năm 1997, từng tham gia nhiều cuộc thi nhảy Latin trước khi đến với chương trình Thanh xuân có bạn 3. Năm 2015, Lương Sâm thi đậu vào khoa Biểu diễn của Học viện Hý kịch Trung ương. Năm 2016, Lương Sâm đóng phim Dear Archimedes cùng Sehun (EXO). Lương Sâm sở hữu chiều cao 1m92 cùng gương mặt góc cạnh khá bắt mắt.

Thanh xuân có bạn 3: Đàn em của Dương Mịch vừa khiến Lisa (BLACKPINK) mê mẩn đã vướng scandal bạo hành  - Ảnh 3.

Thanh xuân có bạn 3: Đàn em của Dương Mịch vừa khiến Lisa (BLACKPINK) mê mẩn đã vướng scandal bạo hành  - Ảnh 4.

Lương Sâm.

Hiện tại, Lương Sâm đang là nghệ sĩ dưới trướng của công ty quản lý Gia Hành. Nhắc đến Gia Hành thì phải kể ngay cái tên Dương Mịch - Địch Lệ Nhiệt Ba - Trương Bân Bân, tuy là gà mới nổi nhưng Lương Sâm rất được Gia Hành kỳ vọng. Gia Hành từng đưa Lương Sâm vào các phim như Phù Dao Hoàng hậu, Toàn chức cao thủ, Hãn thành, dẫu vậy, vì chưa có duyên phim ảnh nên Lương Sâm vẫn chưa thể bật lên.

Thanh xuân có bạn 3: Đàn em của Dương Mịch vừa khiến Lisa (BLACKPINK) mê mẩn đã vướng scandal bạo hành  - Ảnh 5.

Thanh xuân có bạn 3: Đàn em của Dương Mịch vừa khiến Lisa (BLACKPINK) mê mẩn đã vướng scandal bạo hành  - Ảnh 6.

Lương Sâm là đàn em của Dương Mịch ở công ty Gia Hành.

Thanh xuân có bạn mùa trước là 1 trong những show thực tế tìm kiếm tài năng hấp dẫn, khắc nghiệt nhất CBiz. Với mỗi tập phát sóng, chương trình đều tạo nên chủ đề bàn tán sôi nổi cho khán giả. Ngoài câu chuyện liên quan đến các thí sinh thì hàng loạt tình tiết thú vị từ Thái Từ Khôn - Lisa cũng làm cho Thanh xuân có bạn trở nên sôi động hơn bao giờ hết.

Sau khi khép lại mùa 2, Thanh xuân có bạn đã chọn ra 9 cô gái xuất sắc nhất rồi lập thành nhóm nhạc. Trong đó, Lưu Vũ Hân, Ngu Thư Hân, Tạ Khả Dần, Triệu Tiểu Đường... là những cô gái thường xuyên xuất hiện trên Hot Search vì những câu chuyện bên lề rối rắm.

Chia sẻ
Đọc thêm