Thành Vinh - con trai NS Hoài Linh đưa ra bằng chứng và khẳng định: “Tôi có đủ học thức để không bao giờ viết ra những điều đó”

Con trai Hoài Linh khẳng định, bản thân có đủ học thức để không phát ngôn như vậy.

Vừa qua, trên mạng xã họi bất ngờ lan truyền hình ảnh được cho là bình luận khá nhạy cảm của con trai NS Hoài Linh.

Cụ thể, trong hình ảnh dòng bình luận được chia sẻ trên các diễn đàn, có xuất hiện đoạn đối thoại giữa diễn viên Nam Thư và con trai Hoài Linh. Trong đó, đoạn bình luận được cho là của Nam Thư viết: "Cuối cùng cũng đã giải ngân xong, nhẹ nhõm". Ngay lập tức, đoạn bình luận được cho là của Võ Lê Thành Vinh - con trai NS Hoài Linh xuất hiện: "Phải như thế mới vừa lòng *** vô ơn chị ơi. Bố em một đời lao tâm cống hiến, nay đã mệt rồi. Hết dịch bố sẽ về Mỹ ở luôn".

Thành Vinh - con trai ruột NS Hoài Linh chính thức lên tiếng về bình luận gây tranh cãi - Ảnh 1.

Võ Lê Thành Vinh khẳng định, đoạn bình luận này là giả.

Chúng tôi đã nhanh chóng liên hệ với Võ Lê Thành Vinh - con trai NS Hoài Linh để tìm hiểu thực hư xung quanh hình ảnh bình luận gây tranh cãi mới đây. Phản hồi về hình ảnh đoạn bình luận được lan truyền trên mạng xã hội, Võ Lê Thành Vinh khẳng định, chưa từng có bất cứ bình luận nào như vậy.

Võ Lê Thành Vinh cho biết: "Tôi chưa bao giờ bình luận như vậy. Tôi có đủ học thức để không bao giờ viết ra những điều đó. Đây chỉ là hình ảnh được photoshop, chỉnh sửa".

Thành Vinh - con trai ruột NS Hoài Linh chính thức lên tiếng về bình luận gây tranh cãi - Ảnh 3.

Sau đó, trên trang cá nhân, con trai Hoài Linh cũng chia sẻ: "Thật sự rất bức xúc khi thấy hình ảnh được cho là bình luận của tôi với những từ ngữ tiêu cực, được lan truyền trên các hội nhóm và mạng xã hội. Xin khẳng định, tôi không và chưa bao giờ bình luận như thế. Ảnh chụp đó hoàn toàn là sản phẩm của photoshop. Tôi có đủ kiến thức để biết mình nên nói và bình luận gì trên các trang mạng xã hội.

Nếu ai đó cho rằng đó là bình luận của tôi, hãy chụp thêm màn hình và tag tôi vào nội dung đó. Tôi sẽ trực tiếp đối chứng và làm rõ vấn đề này.

Mong mọi người tìm hiểu kỹ trước những thông tin gây hiểu lầm, ảnh hưởng đến danh dự người khác như thế này.

Xin lỗi vì đã làm phiền mọi người. Và đồng thời xin lỗi chị Trần Nam Thư rất nhìu vì đã vô tình bị liên quan".

Chia sẻ
Đọc thêm