Thanh Vân Hugo khoe bức thư ngọt ngào con trai viết, không tin nổi cậu bé từng sang chấn tâm lý vì chứng kiến bố mẹ cãi nhau

Những dòng chữ trẻ thơ chưa tròn vành nhưng lời lẽ rất đỗi ngọt ngào của cậu bé không chỉ làm trái tim mẹ Vân Hugo tan chảy mà còn khiến những ai biết chuyện về bé Bin cảm động.

Vân Hugo là một trong những hot girl thời đầu luôn nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng. Chuyện hôn nhân của nữ MC không được suôn sẻ và sau khi có với nhau 1 cậu con trai thì vợ chồng cô đường ai nấy đi. Dư âm của sự tan vỡ này không chỉ khiến người trong cuộc mà ngay cả con trai của cô cũng phải chịu ảnh hưởng.

Trong một cuộc chia sẻ vào hồi năm 2016, Vân Hugo bất ngờ trải lòng về việc bé Bin bỗng nhiên mắc phải căn bệnh sang chấn tâm lý, rụt rè, khép kín khiến cô bất lực và đau khổ tột cùng. Cô đã vô cùng hối hận khi để đứa trẻ lúc đó chỉ hơn 1 tuổi chứng kiến cảnh xô xát giữa bố mẹ và chính những điều đó đã khiến cậu con trai duy nhất sang chấn tâm lý và hậu quả để lại khôn lường.

Thanh Vân Hugo khoe bức thư ngọt ngào con trai viết, không tin nổi cậu bé từng sang chấn tâm lý vì chứng kiến bố mẹ cãi nhau - Ảnh 1.

Vân Hugo và con trai sống với nhau sau khi cô ly hôn chồng.

Thanh Vân Hugo khoe bức thư ngọt ngào con trai viết, không tin nổi cậu bé từng sang chấn tâm lý vì chứng kiến bố mẹ cãi nhau - Ảnh 2.

Vân Hugo đã rất lo lắng cho con trai sau những lần bé chứng kiến bố mẹ xô xát.

Chính vì lẽ đó cho nên sau khi ly hôn Vân Hugo đã phải dành rất nhiều thời gian để chăm sóc cho con trai với mong muốn tâm lý của Bin sẽ tiến triển theo chiều hướng tích cực. Và sau khoảng thời gian bền bỉ cùng con chiến đấu, Vân Hugo mới đây đã chia sẻ tin vui cho tất cả mọi người bằng một bức thư do chính tay con trai nhỏ gửi tặng bố mẹ và gia đình.

Thanh Vân Hugo khoe bức thư ngọt ngào con trai viết, không tin nổi cậu bé từng sang chấn tâm lý vì chứng kiến bố mẹ cãi nhau - Ảnh 3.

Thanh Vân khoe với mọi người về bức thư của con trai.

Trong bức thư, cậu bé đã gửi lời cám tới mẹ, cám ơn bố, cám ơn bà ngoại, ông ngoại, bà nội, ông nội…. cùng rất nhiều người thân yêu vì những lý do vô cùng bất ngờ. Đặc biệt, cậu bé cảm ơn mẹ vì mẹ đã nuôi con, cảm ơn bố vì bố đã yêu con. Điều đó chứng tỏ những ký ức không tốt của năm nào cũng đã dần không còn ảnh hưởng quá nhiều đến cậu bé. Và việc viết ra những lời ngọt ngào này thì chứng tỏ tâm lý của bé Bin phải rất vui vẻ và lạc quan.

Thanh Vân Hugo khoe bức thư ngọt ngào con trai viết, không tin nổi cậu bé từng sang chấn tâm lý vì chứng kiến bố mẹ cãi nhau - Ảnh 4.

Bức thư ngọt ngào cậu bé gửi những người trong gia đình.

Thanh Vân Hugo khoe bức thư ngọt ngào con trai viết, không tin nổi cậu bé từng sang chấn tâm lý vì chứng kiến bố mẹ cãi nhau - Ảnh 5.

Cậu bé cảm ơn bố mẹ vì đã yêu thương mình.

Rất nhiều bạn bè của Vân Hugo như nghệ sĩ Chiều Xuân, Vy Oanh hay MC Hoàng Linh… cũng đều gửi lời chúc mừng tới cô. Vậy là sau nhiều nỗ lực thì cuối cùng trái ngọt cũng đã đến với hai mẹ con.

Thanh Vân Hugo khoe bức thư ngọt ngào con trai viết, không tin nổi cậu bé từng sang chấn tâm lý vì chứng kiến bố mẹ cãi nhau - Ảnh 6.

Thanh Vân Hugo khoe bức thư ngọt ngào con trai viết, không tin nổi cậu bé từng sang chấn tâm lý vì chứng kiến bố mẹ cãi nhau - Ảnh 7.

Thanh Vân Hugo khoe bức thư ngọt ngào con trai viết, không tin nổi cậu bé từng sang chấn tâm lý vì chứng kiến bố mẹ cãi nhau - Ảnh 8.

Nỗ lực của hai mẹ con Vân Hugo đã được đền đáp xứng đáng.

Chia sẻ
Đọc thêm