"Thanh Trâm Hành": Dương Tử tiếp tục lộ mặt bánh bao tròn xoe, nhìn ảnh này ai dám bảo mỹ nữ vạn người mê?

Su, Theo Trí Thức Trẻ
Chia sẻ

Dương Tử tiếp tục lộ mặt tròn xoe và biểu cảm ngộ nghĩnh khi quay phim cổ trang "Thanh Trâm Hành".

Bộ phim Thanh Trâm Hành do Dương Tử, Ngô Diệc Phàm đóng chính hiện vẫn đang tất bật quay hình ở Hoành Điếm - Trung Quốc. Mới đây, loạt ảnh Dương Tử xuất hiện trong tạo hình thái giám và vô tư đùa giỡn đã bị lộ.

Tuy nhiên, khác với vẻ xinh đẹp ngọt ngào trong hình ảnh đã qua chỉnh sửa photoshop, lần này Dương Tử tiếp tục lộ gương mặt bánh bao tròn xoe. Thậm chí, ở 1 số bức ảnh, cô nàng còn gây hoang mang khi để lộ dáng vẻ nhí nhố hài hước. Quả thật, khó có thể hình dUng hình ảnh mũm mĩm, bầu bĩnh này lại là mỹ nữ vạn người mê thường thấy ở các tạp chí danh tiếng.

"Thanh Trâm Hành": Dương Tử tiếp tục lộ mặt bánh bao tròn xoe, nhìn ảnh này ai dám bảo mỹ nữ vạn người mê?  - Ảnh 2.

"Thanh Trâm Hành": Dương Tử tiếp tục lộ mặt bánh bao tròn xoe, nhìn ảnh này ai dám bảo mỹ nữ vạn người mê?  - Ảnh 3.

Thanh Trâm Hành là dự án được chuyển thể từ tiểu thuyết ngôn tình ăn khách cùng tên. Phim lấy bối cảnh đời Đường, nội dung xoay quanh một nữ thám tử tài giỏi là Hoàng Tử Hà, vì muốn làm việc nghĩa mà chẳng ngại dấn thân vào nguy hiểm.

"Thanh Trâm Hành": Dương Tử tiếp tục lộ mặt bánh bao tròn xoe, nhìn ảnh này ai dám bảo mỹ nữ vạn người mê?  - Ảnh 4.

"Thanh Trâm Hành": Dương Tử tiếp tục lộ mặt bánh bao tròn xoe, nhìn ảnh này ai dám bảo mỹ nữ vạn người mê?  - Ảnh 5.

"Thanh Trâm Hành": Dương Tử tiếp tục lộ mặt bánh bao tròn xoe, nhìn khoảnh khắc này ai dám bảo mỹ nữ vạn người mê?  - Ảnh 7.

"Thanh Trâm Hành": Dương Tử tiếp tục lộ mặt bánh bao tròn xoe, nhìn khoảnh khắc này ai dám bảo mỹ nữ vạn người mê?  - Ảnh 8.

"Thanh Trâm Hành": Dương Tử tiếp tục lộ mặt bánh bao tròn xoe, nhìn khoảnh khắc này ai dám bảo mỹ nữ vạn người mê?  - Ảnh 9.

Vào thời điểm này, xã hội phong kiến còn nặng nề quan niệm trọng nam khinh nữ, để điều tra phá án, tìm ra chân tướng sự việc, không ít lần nữ thám tử gặp phải tình huống ngàn cân treo sợi tóc. Trong quá trình hành hiệp trượng nghĩa, Hoàng Tử Hà đã cải trang thành 1 tiểu thái giám có thân phận thấp kém.

Cách đây không lâu, khi ekip sản xuất Thanh Trâm Hành tung ra poster đầu tiên, fan của Dương Tử và fan của Ngô Diệc Phàm đã cắn xé nhau rầm rộ vì tranh giành phiên vị cho thần tượng. Fan của Dương Tử nhất mực cho rằng nữ diễn viên xứng đáng là "nhất phiên" vì diễn tốt và có sức ảnh hưởng hơn Ngô Diệc Phàm.

"Thanh Trâm Hành": Dương Tử tiếp tục lộ mặt bánh bao tròn xoe, nhìn khoảnh khắc này ai dám bảo mỹ nữ vạn người mê?  - Ảnh 10.

Về phần fan của Ngô Diệc Phàm, lại bênh vực thần tượng với lý lẽ Dương Tử xấu xí, khoa trương lại EQ thấp kém nên không xứng so sánh với Ngô Diệc Phàm. 2 bên tranh cãi qua lại nhiều đến mức Dương Tử phải lên tiếng trấn an và mong muốn khán giả dừng tranh cãi để tiếp tục theo dõi và ủng hộ đoàn phim Thanh Trâm Hành.

Chia sẻ
Đọc thêm