"Thanh Trâm Hành": Dương Tử lộ tạo hình mỹ nữ áo vàng, dân tình kêu gào "cần giảm cân ngay lập tức!"

Su, Theo Trí Thức Trẻ
Chia sẻ

Dương Tử tiếp tục bị chê là quá mũm mĩm khi lộ tạo hình nữ tính trên phim trường "Thanh Trâm Hành".

Sáng 3/7, truyền thông Hoa ngữ lại đăng tải loạt ảnh Dương Tử trên phim trường Thanh Trâm Hành. Xuất hiện với chiếc váy vàng, Dương Tử vô tư cười nói với nhân viên đoàn phim. Tâm trạng của mỹ nữ Hương mật tựa khói sương dường như rất tốt.

Cô đã vượt qua được ồn ào fan của mình và fan của Ngô Diệc Phàm cắn xé nhau vì tranh giành phiên vị. Từ cách Dương Tử trò chuyện cùng người xung quanh, có thể đoán nữ diễn viên khá hòa đồng với đội ngũ sản xuất lẫn các đồng nghiệp trong CBiz.

"Thanh Trâm Hành": Dương Tử lộ tạo hình mỹ nữ áo vàng, mặt rất xinh nhưng cần giảm cân ngay lập tức - Ảnh 2.

"Thanh Trâm Hành": Dương Tử lộ tạo hình mỹ nữ áo vàng, mặt rất xinh nhưng cần giảm cân ngay lập tức - Ảnh 3.

"Thanh Trâm Hành": Dương Tử lộ tạo hình mỹ nữ áo vàng, mặt rất xinh nhưng cần giảm cân ngay lập tức - Ảnh 4.

"Thanh Trâm Hành": Dương Tử lộ tạo hình mỹ nữ áo vàng, mặt rất xinh nhưng cần giảm cân ngay lập tức - Ảnh 5.

"Thanh Trâm Hành": Dương Tử lộ tạo hình mỹ nữ áo vàng, mặt rất xinh nhưng cần giảm cân ngay lập tức - Ảnh 6.

Tuy nhiên, khi loạt ảnh mỹ nữ áo vàng này xuất hiện, mạng xã hội lại xuất hiện những lời chê bai Dương Tử không tiếc lời. Nhiều người cho rằng Dương Tử vẫn rất xinh nhưng cô trông hơi béo. Thân hình của Dương Tử cũng chẳng được thon thả gầy gò như trong loạt ảnh photoshop do ekip quản lý tung ra. Thậm chí, có khán giả còn bình luận Dương Tử phải giảm cân ngay.

Từ trước đến nay, nhan sắc của Dương Tử vẫn là đề tài gây tranh cãi cho cộng đồng mạng. Cô nàng thường xuyên đóng những vai được miêu tả là đệ nhất mỹ nữ tuy nhiên vẻ ngoài mũm mĩm, thấp bé lại không xứng tầm miêu tả. Fan Dương Tử một mực bênh vực thần tượng với lý do cô có diễn xuất tốt, gương mặt đáng yêu. Còn Antifan lại vịn vào lý do Dương Tử mũm mĩm mà chỉ trích cô nàng liên tục.

"Thanh Trâm Hành": Dương Tử lộ tạo hình mỹ nữ áo vàng, mặt rất xinh nhưng cần giảm cân ngay lập tức - Ảnh 7.

Thanh Trâm Hành là dự án được chuyển thể từ tiểu thuyết ngôn tình ăn khách cùng tên. Phim lấy bối cảnh đời Đường, nội dung xoay quanh một nữ thám tử tài giỏi là Hoàng Tử Hà, vì muốn làm việc nghĩa mà chẳng ngại dấn thân vào nguy hiểm.

"Thanh Trâm Hành": Dương Tử lộ tạo hình mỹ nữ áo vàng, mặt rất xinh nhưng cần giảm cân ngay lập tức - Ảnh 8.

Vào thời điểm này, xã hội phong kiến còn nặng nề quan niệm trọng nam khinh nữ, để điều tra phá án, tìm ra chân tướng sự việc, không ít lần nữ thám tử gặp phải tình huống ngàn cân treo sợi tóc. Trong quá trình hành hiệp trượng nghĩa, Hoàng Tử Hà đã cải trang thành 1 tiểu thái giám có thân phận thấp kém.

Chia sẻ
Đọc thêm