Thành tích hồi đi học của Hương Giang "không phải dạng vừa", trả lời 6 câu hỏi sau để nhận diện fan cứng của "Hoa hậu nói đạo lý"

Nhiều khán giả màn ảnh Việt đã đặt biệt danh cho Hương Giang là "Hoa hậu nói đạo lý". Vậy bạn có biết thời đi học, nàng hậu này có thành tích ra sao hay không?

Thời gian gần đây, cái tên Hương Giang bỗng vướng phải vào một loạt tranh cãi. Nguyên do là bởi mỗi lần xuất hiện trên talkshow, nàng hậu lại nói đạo lý quá nhiều, mặc dù tuổi đời còn rất trẻ. Đáng chú ý là những đạo lý được cô nêu ra lại đối nhau chan chát. 

Nếu hồi tháng 4/2020, giọng ca "Tặng anh cho cô ấy" còn khẳng định: "Cứ xinh đẹp mà ngu ngơ, gọi dạ bảo vâng thì cuộc sống sẽ rất hạnh phúc", thì 6 tháng sau, người đẹp thay đổi xoành xoạch và tuyên bố: "Phụ nữ phải đấu tranh mới hạnh phúc". 

Thành tích hồi đi học của Hương Giang "không phải dạng vừa", trả lời 6 câu hỏi sau để nhận diện fan cứng của "Hoa hậu nói đạo lý" - Ảnh 1.

Hương Giang thường xuyên nói đạo lý trên sóng truyền hình.

Giữa bão scandal, nhiều người bắt đầu tìm hiểu sâu hơn về Hương Giang, để biết được nàng "Hoa hậu nói đạo lý" có trình độ học vấn như thế nào mà lại am hiểu nhiều điều thế thái nhân tình như thế? Tuy nhiên, việc tìm hiểu này có lẽ chỉ dành cho những người mới biết đến Hương Giang. Còn với fan cứng thì sẽ nắm rõ mọi thông tin, bao gồm cả học vấn cô nàng.

Hãy cũng trả lời 6 câu hỏi dưới đây để biết được bạn có phải fan cứng của "Hoa hậu nói đạo lý" không nhé: 

Chia sẻ
Đọc thêm