Thanh Thúy khoe dáng trong hậu trường phim mới nhưng vòng một đẫy đà mới khiến nhiều người chú ý

Thanh Thúy xuất hiện với tạo hình "đẹp lạ" cùng vòng một đẫy đà khiến khán giả vô cùng tò mò về vai diễn của cô trong bộ phim mới.

Xuất hiện với một dáng vẻ "đẹp lạ", diễn viên, NSX, doanh nhân Thanh Thúy nổi bật trong buổi quay phim mới.

Thanh Thúy được makeup với nhiều tone màu nổi bật, cùng những bộ đầm lấp lánh đầy kiêu sa.

Mặc dù bộ phim chưa tiết lộ được nội dung nhưng qua phần tạo hình nhân vật mà Thanh Thúy đảm nhận cũng phần nào hiểu được sự thu hút đến nhường nào sau khi bộ phim lên sóng.

Thanh Thúy khoe dáng phía sau hậu trường phim mới nhưng vòng một đẫy đà của nữ diễn viên mới khiến mọi người chú ý - Ảnh 2.

Thanh Thúy – bà mẹ bỉm sữa được biết đến trong giới showbiz với một gia đình hạnh phúc cùng chồng là đạo diễn, diễn viên Đức Thịnh và hai bé là bé Cu Tết và bé Cà Phê. Với vai trò vừa là diễn viên, nhà sản xuất lại là một doanh nhân, mới đây cô còn mở trung tâm đào tạo tài năng nghệ thuật.

Thanh Thúy khoe dáng phía sau hậu trường phim mới nhưng vòng một đẫy đà của nữ diễn viên mới khiến mọi người chú ý - Ảnh 3.

Cô xuất hiện trên phim trường với tạo hình "đẹp lạ".

Thanh Thúy khoe dáng phía sau hậu trường phim mới nhưng vòng một đẫy đà của nữ diễn viên mới khiến mọi người chú ý - Ảnh 4.

Tuy nhiên nhiều người lại chú ý vào vòng một đẫy đà của nữ diễn viên.

Thanh Thúy khoe dáng phía sau hậu trường phim mới nhưng vòng một đẫy đà của nữ diễn viên mới khiến mọi người chú ý - Ảnh 5.

Bộ phim này ngoài tham gia diễn xuất, Thanh Thúy còn là đại diện nhà sản xuất. Đức Thịnh đảm nhận vai trò đạo diễn kiêm diễn viên.

Thanh Thúy khoe dáng phía sau hậu trường phim mới nhưng vòng một đẫy đà của nữ diễn viên mới khiến mọi người chú ý - Ảnh 6.

Thanh Thúy cùng Lãnh Thanh.

Thanh Thúy khoe dáng phía sau hậu trường phim mới nhưng vòng một đẫy đà của nữ diễn viên mới khiến mọi người chú ý - Ảnh 7.

Thanh Thúy catwalk cùng dàn diễn viên phim mới do ông xã làm đạo diễn.

Thanh Thúy khoe dáng phía sau hậu trường phim mới nhưng vòng một đẫy đà của nữ diễn viên mới khiến mọi người chú ý - Ảnh 8.

Với tạo hình này, nhiều khán giả rất tò mò về bộ phim sắp ra mắt.

Chia sẻ
Đọc thêm