Thanh Thảo tiết lộ bên trong cuộc hôn nhân với chồng Việt kiều: Mâu thuẫn thường xuyên xảy ra

Thanh Thảo đã có những chia sẻ về cuộc hôn nhân của mình sau tin đồn chia tay ông xã Việt kiều.

Mới đây, ca sĩ Thanh Thảo đã bất ngờ chia sẻ câu chuyện ít người biết về cuộc hôn nhân với ông xã Việt kiều. Cô tiết lộ vì có nhiều sự khác biệt trong công việc nên vợ chồng thường xuyên xảy ra mâu thuẫn, tuy nhiên sau thời gian dài chung sống thì cô đã học được tính nhẫn nhịn.

Thanh Thảo viết: "Sống với nhau nhiều năm, có con với nhau, nên mọi mâu thuẫn chắc chắn sẽ có xảy ra. Chúng tôi lại không cùng quan điểm, không cùng ngành nghề, không cùng môi trường sống, và đều là người có cá tính mạnh mẽ, có vị trí xã hội và sự thành đạt riêng, nên mâu thuẫn thường xuyên xảy ra. Từ những mâu thuẫn đó mà tôi đã học được tính nhường nhịn. Sẽ có rất nhiều người biết tôi lâu năm, vô cùng ngạc nhiên khi chứng kiến sự nhún nhường của tôi. Họ cho rằng đó không phải phong cách của tôi và tôi cũng không cần nhường như thế. Nhưng đến một lúc nào đó trong cuộc đời, người phụ nữ cũng vẫn đặt nặng gia đình, con cái lên hàng đầu và cất đi cái tôi của riêng mình. Chỉ đến khi nào người đàn ông đó không còn xứng đáng!".

Thanh Thảo tiết lộ bên trong cuộc hôn nhân với chồng Việt kiều: Mâu thuẫn thường xuyên xảy ra  - Ảnh 2.

Thanh Thảo tiết lộ bên trong cuộc hôn nhân với chồng Việt kiều: Mâu thuẫn thường xuyên xảy ra  - Ảnh 3.

Chia sẻ của Thanh Thảo đã nhanh chóng thu hút sự chú ý, nhiều người đồng tình với quan điểm trong hôn nhân của nữ ca sĩ. 

Trước đó, Thanh Thảo cũng có động thái phủ nhận tin đồn ly hôn với chồng Việt kiều. Cuộc sống hiện tại của cô vẫn rất êm ấm, hạnh phúc.

Chia sẻ
Đọc thêm