"Thanh Sói" của Ngô Thanh Vân chính thức hé lộ dàn cast: Đồng Ánh Quỳnh làm "đả nữ", Tóc Tiên tái xuất màn ảnh rộng với vai phản diện đầu tiên

Đồng Ánh Quỳnh, Tóc Tiên, Rima Thanh Vy, Thuận Nguyễn và Song Luân hội tụ trong "Thanh Sói", Ngô Thanh Vân trở lại ghế đạo diễn.

Chiều 16/11, nhà sản xuất đã tổ chức buổi họp báo ra mắt dàn diễn viên và tiết lộ những thông tin đầu tiên về phim điện ảnh Thanh Sói.

Đồng Ánh Quỳnh, Tóc Tiên, Rima Thanh Vy, Thuận Nguyễn và Song Luân là những diễn viên sẽ góp mặt trong sản phẩm đánh dấu sự trở lại của Ngô Thanh Vân trên ghế đạo diễn.

Thanh Sói là phần phim riêng về nhân vật bà trùm giang hồ Thanh Sói được khán giả đặc biệt yêu thích trong bom tấn điện ảnh Hai Phượng.

"Thanh Sói" của Ngô Thanh Vân chính thức hé lộ dàn cast: Đồng Ánh Quỳnh làm "đả nữ", Tóc Tiên tái xuất màn ảnh rộng với vai phản diện đầu tiên - Ảnh 2.

Dàn cast của "Thanh Sói": Song Luân, Thuận Nguyễn, Rima Thanh Vy, Tóc Tiên và Đồng Ánh Quỳnh.

Trở lại "cầm trịch" bộ phim Thanh Sói, Ngô Thanh Vân chia sẻ: "Đến với dự án lần này, áp lực của tôi tăng lên gấp bội phần, khi tôi đóng một vai trò quan trọng hơn nữa. Đó là đạo diễn. Chúng tôi thực hiện một công cuộc rất mạo hiểm để tạo nên một nhân vật phản diện và câu chuyện đằng sau đó. Trong hơn một năm qua, nhóm biên kịch và nhóm sản xuất đã bước vào hành trình chuẩn bị tinh thần để chinh phục đích đến mới và tạo nên một sản phẩm Thanh Sói ấn tượng hơn, hay hơn và cao trào hơn so với Hai Phượng".

"Thanh Sói" của Ngô Thanh Vân chính thức hé lộ dàn cast: Đồng Ánh Quỳnh làm "đả nữ", Tóc Tiên tái xuất màn ảnh rộng với vai phản diện đầu tiên - Ảnh 3.

Mang thể loại Hành động - Kịch tính, Thanh Sói sẽ mang đến câu chuyện thú vị về hành trình "hắc hoá" từ một đứa trẻ ngây thơ thành tội phạm khét tiếng bậc nhất mảnh đất Sài Gòn những năm 90. Đây là một phép thử táo bạo và hiếm khi xuất hiện trên màn ảnh Việt khi nhà sản xuất phải tạo nên câu chuyện của một nhân vật phản diện có thể gây thiện cảm cho khán giả.

"Thanh Sói" của Ngô Thanh Vân chính thức hé lộ dàn cast: Đồng Ánh Quỳnh làm "đả nữ", Tóc Tiên tái xuất màn ảnh rộng với vai phản diện đầu tiên - Ảnh 4.

Vân Ngô cho biết "Thanh Sói" hứa hẹn sẽ mang đến một trải nghiệm điện ảnh đầy cảm xúc, táo bạo, mãnh liệt kết hợp cùng những phân cảnh hành động mãn nhãn được đầu tư theo chuẩn Hollywood.

"Thanh Sói" của Ngô Thanh Vân chính thức hé lộ dàn cast: Đồng Ánh Quỳnh làm "đả nữ", Tóc Tiên tái xuất màn ảnh rộng với vai phản diện đầu tiên - Ảnh 5.

Vượt qua hơn 300 thí sinh tham gia casting, Đồng Ánh Quỳnh sẽ hoá thân thành "đả nữ" mới trên màn ảnh rộng trong vai Thanh Sói thời trẻ. Trong suốt một năm qua, cô đã phải trải qua những bài luyện tập vô cùng khó khăn từ diễn xuất đến võ thuật và hành động theo yêu cầu của đàn chị Ngô Thanh Vân để chinh phục cột mốc tiếp theo. Đó chính là chinh phục khán giả.

"Thanh Sói" của Ngô Thanh Vân chính thức hé lộ dàn cast: Đồng Ánh Quỳnh làm "đả nữ", Tóc Tiên tái xuất màn ảnh rộng với vai phản diện đầu tiên - Ảnh 6.

Trở lại màn ảnh rộng, Tóc Tiên sẽ vào vai phản diện. Cô hứa hẹn sẽ là một nhân tố bí ẩn trong phim điện ảnh "Thanh Sói" lần này.

"Thanh Sói" của Ngô Thanh Vân chính thức hé lộ dàn cast: Đồng Ánh Quỳnh làm "đả nữ", Tóc Tiên tái xuất màn ảnh rộng với vai phản diện đầu tiên - Ảnh 7.

Rima Thanh Vy đã trải qua một quá trình khó khăn để lọt vào "mắt xanh" của đàn chị Ngô Thanh Vân.

"Thanh Sói" của Ngô Thanh Vân chính thức hé lộ dàn cast: Đồng Ánh Quỳnh làm "đả nữ", Tóc Tiên tái xuất màn ảnh rộng với vai phản diện đầu tiên - Ảnh 8.

Song Luân muốn thử sức mình với vai diễn lần này trong "Thanh Sói".

"Thanh Sói" của Ngô Thanh Vân chính thức hé lộ dàn cast: Đồng Ánh Quỳnh làm "đả nữ", Tóc Tiên tái xuất màn ảnh rộng với vai phản diện đầu tiên - Ảnh 9.

Thuận Nguyễn rất hào hứng với vai diễn mới của mình.

Tất cả các diễn viên đều được luyện tập hành động mỗi ngày với sự dẫn dắt của những chuyên gia hàng đầu để chuẩn bị cho hành trình của Thanh Sói. Tại buổi họp báo, NSX đã tung ra một bộ ảnh vô cùng ấn tượng lấy cảm hứng từ sàn nhảy disco những năm 90. Khoác lên mình những bộ trang phục rực rỡ và lấp lánh, dàn diễn viên chính của phim đã nhanh chóng hớp hồn khán giả với nhan sắc đỉnh cao.

"Thanh Sói" của Ngô Thanh Vân chính thức hé lộ dàn cast: Đồng Ánh Quỳnh làm "đả nữ", Tóc Tiên tái xuất màn ảnh rộng với vai phản diện đầu tiên - Ảnh 11.

"Thanh Sói" của Ngô Thanh Vân chính thức hé lộ dàn cast: Đồng Ánh Quỳnh làm "đả nữ", Tóc Tiên tái xuất màn ảnh rộng với vai phản diện đầu tiên - Ảnh 12.

Ở thời điểm hiện tại, Ngô Thanh Vân vẫn chưa công bố thông tin khác về nội dung phim hay về vai diễn của dàn diễn viên chính.

"Thanh Sói" của Ngô Thanh Vân chính thức hé lộ dàn cast: Đồng Ánh Quỳnh làm "đả nữ", Tóc Tiên tái xuất màn ảnh rộng với vai phản diện đầu tiên - Ảnh 13.

Buổi họp báo còn có sự tham gia của Jun Vũ.

"Thanh Sói" của Ngô Thanh Vân chính thức hé lộ dàn cast: Đồng Ánh Quỳnh làm "đả nữ", Tóc Tiên tái xuất màn ảnh rộng với vai phản diện đầu tiên - Ảnh 14.

Lê Lộc.

"Thanh Sói" của Ngô Thanh Vân chính thức hé lộ dàn cast: Đồng Ánh Quỳnh làm "đả nữ", Tóc Tiên tái xuất màn ảnh rộng với vai phản diện đầu tiên - Ảnh 15.

Vĩnh Thụy.

Thanh Sói hiện đang được sản xuất và dự kiến khởi chiếu vào năm 2021.

Chia sẻ
Đọc thêm