Thanh sắt rơi từ trên cao xuống đâm xuyên yên xe máy SH, hình ảnh hiện trường khiến tất cả sởn gai ốc

Khoảnh khắc sự cố xảy ra, những người chứng kiến đã bị một phen thất kinh. Nếu thời điểm đó có người ở trên chiếc xe thì không biết điều tồi tệ gì sẽ xảy ra!

Cách đây ít giờ, mạng xã hội xôn xao trước một bức ảnh ghi lại cảnh thanh sắt rơi từ trên cao xuống, đâm thủng yên xe máy khiến nhiều người không khỏi sốc!

Thanh sắt rơi từ trên cao xuống, đâm thủng yên xe máy, hiện trường khiến tất cả sởn gai ốc - Ảnh 1.

Hiện trường vụ thanh sắt rơi khiến ai nấy ám ảnh

Theo người đăng tải bức ảnh cho biết, thanh sắt này rơi từ tầng 5 xuống, do sự cố xây dựng của một gia đình nào đó đang xây sửa. Vì lực rơi rất mạnh và độ cao như thế nên thanh sắt này đã cắm thủng yên xe của chiếc xe máy đang đỗ bên đường.

Thanh sắt rơi từ trên cao xuống, đâm thủng yên xe máy, hiện trường khiến tất cả sởn gai ốc - Ảnh 2.

Nếu thanh sắt ấy rơi trúng người đi đường thì không hiểu chuyện tồi tệ gì có thể xảy ra.

Chứng kiến sự cố xảy ra, chắc hẳn người chứng kiến đã bị một phen "toát mồ hôi lạnh" vì quá sợ hãi. Bởi nếu thời điểm đó, có người đứng gần chiếc xe thì không hiểu chuyện tồi tệ gì có thể xảy ra, nghĩ tới thôi cũng đã "ớn lạnh".

Ngay sau khi đăng tải, những bức ảnh này lập tức thu hút sự chú ý rất lớn của người dùng mạng. Nhiều người tỏ ra thất kinh trước tình huống này, số khác cho rằng việc này nên mời công an đến giải quyết để không còn xảy ra những tình huống đe dọa tính mạng người khác như thế nữa.

Đáng nói, dù nguy hiểm như vậy, nhưng trước đó cũng có một số vụ việc tương tự như vậy từng xảy ra, đe dọa tính mạng của người đi đường khiến ai nấy đều sợ hãi.

Còn nhớ vụ tai nạn lao động xảy ra lúc 16 giờ 30 ngày 11/10/2018 vừa qua, tại công trình xây dựng ngôi nhà số 63 trên đường Trần Duy Hưng giao với đường Đỗ Quang (Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội), một thanh sắt dài 3 mét bất ngờ rơi từ công trường xây dựng ngôi nhà số 63 đường Trần Duy Hưng trúng một chiếc xe ô tô 7 chỗ đang đỗ ven đường. 

Thanh sắt rơi từ trên cao xuống, đâm thủng yên xe máy, hiện trường khiến tất cả sởn gai ốc - Ảnh 3.

Thanh sắt rơi cắm thẳng vào kính trước của chiếc xe 7 chỗ

Cú rơi quá mạnh khiến phần kính phía trước bên ghế phụ của xe bị xuyên thủng. Rất may không gây thiệt hại về người.

Trước đó, ngày 27/9, một khung sắt của một công trình đang xây dựng trên đường Lê Văn Lương (Hà Nội) bất ngờ rơi xuống giữa đường trúng người trên 2 xe máy.

Thanh sắt rơi từ trên cao xuống, đâm thủng yên xe máy, hiện trường khiến tất cả sởn gai ốc - Ảnh 4.

Tại hiện trường, 2 chiếc xe máy nằm trên đường, một chiếc vẫn còn nháy đèn xi nhan, thanh sắt dài khoảng 3 m nằm ngay sát hai xe.

Vụ việc khiến một người phụ nữ tử vong tại chỗ, một người đàn ông khác bị thương được đưa vào bệnh viện cấp cứu.

Chia sẻ
Đọc thêm