"Thánh nữ hack tuổi" gọi tên Ngô Thanh Vân và Hiền Thục: Dù không dùng "thủ thuật" với tóc tai mà vẫn trẻ kinh hoàng

GG, Theo PHÁP LUẬT & BẠN ĐỌC

Nhìn Ngô Thanh Vân và Hiền Thục, đâu ai nghĩ họ đã chạm ngưỡng tứ tuần đâu!

Không kém gì Kbiz, Vbiz cũng có nhiều "thánh nữ hack tuổi", nổi bật trong số đó là Ngô Thanh Vân. Dù đã ngoài 40 nhưng nhìn cô vẫn trẻ ơi là trẻ, nhìn chỉ như ngoài 30 là cùng. Mà thú vị 1 điểm là dù không nhuộm tóc sáng màu để níu kéo tuổi xuân, mà chỉ trung thành với combo tóc đen mái dài, cô vẫn không già đi tí nào!

Để thay đổi, thi thoảng đả nữ sẽ biến tấu một chút với tóc mình bằng cách uốn xoăn, búi cao, buộc đuôi ngựa rồi thêm thắt chút phụ kiện. Nhưng dù vậy, cô vẫn hết sức gắn bó với combo tóc tưởng như già rất già kia nhé. 

Ngoài Ngô Thanh Vân, còn có Hiền Thục cũng sở hữu khả năng hack tuổi siêu đỉnh. Dù đã 40, cô vẫn mơn mởn như gái đôi mươi vậy. Và trùng hợp hơn, Hiền Thục cũng giống Ngô Thanh Vân, cực kỳ mê combo tóc đen mái dài suốt nhiều năm trời.

Để không khiến bản thân bị cộng thêm vài tuổi, Hiền Thục cũng chăm chỉ biến tấu với combo tóc này. Cô cực chịu khó uốn xoăn xù mì, buộc đuôi ngựa cao, tết tóc hai bên, búi Pucca... xinh ơi là xinh. Nhìn chung, visual của Hiền Thục cũng đỉnh hết nút, dù gắn bó với kiểu tóc khó nhằn mà vẫn trẻ vô cùng!

Ảnh: Internet

Chia sẻ
Đọc thêm