Thanh niên xăm trổ hung hãn giật khẩu trang, lớn tiếng dọa cán bộ trực chốt: "Nhớ mặt tao đấy"

Cảnh nam thanh niên xăm trổ không chấp hành đúng yêu cầu phòng dịch lại còn giật khẩu trang, lớn tiếng dọa dẫm lực lượng chức năng trực chốt khiến dư luận bức xúc.

Theo nội dung đoạn clip được đăng tải cho thấy, nam thanh niên đi ô tô đang trình bày với cán bộ trực chốt để được tạo điều kiện đi vào trong địa bàn.

Thanh niên xăm trổ giật khẩu trang, hung hãn dọa đánh cán bộ trực chốt

Thế nhưng, khi cán bộ yêu cầu xuất trình giấy tờ xác minh thì những người này không có. Vị cán bộ trực chốt giải thích không thể cho vào bởi: "Em phải thông cảm cho bọn anh ở đây là những người ở ngoài thì bọn anh không cho vào đây".

Lúc này, nam thanh niên lấy tay giật luôn khẩu trang của người trực chốt xuống và hỏi: "Anh ở đâu đấy?"

Mặc dù bất ngờ trước hành động này từ đối phương nhưng anh cán bộ vẫn cố gắng nhẹ nhàng giải thích sự tình. 

Nam thanh niên lúc này vẫn cố tình nài nỉ, mong được đặc cách cho "thông chốt". Phía trong ô tô, một thanh niên cởi trần, xăm trổ, không đeo khẩu trang bước xuống với thái độ hằn học, chống đối.

Thanh niên xăm trổ có thái độ khiêu khích, hằn học, dọa đánh cán bộ trực chốt.

Người này cho rằng cán bộ trực chốt đang làm khó mình nên gằn giọng nói: "Bọn em có giấy ưu tiên, anh làm khó em làm gì?"

Lúc này, cán bộ trực chốt yêu cầu nam thanh niên đeo khẩu trang lên và giải thích đây là quy định. Sau đó, 2 người này lên ô tô, tuy nhiên, đối tượng xăm trổ bất ngờ quay lại, tiến tới giật khẩu trang, thậm chí còn sấn sổ lao tới định "hơn thua" với người trong ban trực chốt.

Thanh niên đi cùng liền lao tới ngăn lại. Cuối cùng đối tượng cũng chịu quay lại ô tô, nhưng vẫn tiếp tục chỉ tay đe doạ: "Nhớ mặt tao đấy".

Mặc dù chưa rõ sự việc xảy ra cụ thể ở đâu, song hành vi vô ý thức và thói côn đồ của nam thanh niên trên đối với lực lượng chức năng là không thể chấp nhận được.

Hiện đoạn clip vẫn đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của người dùng MXH.

Chia sẻ
Đọc thêm