Thanh niên xăm trổ cầm hung khí đập cửa nhà dân lúc nửa đêm giả vờ kêu cứu, gia chủ check camera và có pha xử lý không thể chuẩn hơn

Nhìn qua camera an ninh cảnh tượng một thanh niên xăm trổ lạ mặt liên tục đập cửa kêu cứu trong khi chỉ đi có một mình, tay cầm theo hung khí khiến nhiều người không khỏi hoảng sợ.

Đoạn clip được trích xuất từ camera an ninh cùng bài chia sẻ của chủ nhân ngôi nhà này ngay lập tức nhận về hàng nghìn lượt bình luận. Phần lớn cư dân mạng tỏ ra hoang mang, lo sợ trước những hành vi ngày càng táo tợn của những đối tượng trộm cướp, đặc biệt khi sự việc xảy ra trong đêm.

Tên cướp đóng giả nạn nhân, liên tục đập cửa kêu cứu hòng cướp tài sản trong đêm

Theo nội dung đoạn clip được đăng tải cho thấy, sự việc diễn ra vào khoảng gần 1 giờ đêm ngày 13/5, một người đàn ông lạ mặt đã trèo qua chiếc cổng nhà dân cao hơn 2 mét rồi đi đến cửa nhà. 

Tên cướp xăm trổ đóng giả nạn nhân liên tục đập cửa nhà dân kêu cứu lúc nửa đêm khiến nhiều người "lạnh gáy" - Ảnh 2.

Người đàn ông cầm hung khí và đi 1 mình nhưng vẫn đập cửa nhà dân và luôn miệng kêu cứu

Theo chia sẻ của chủ nhà, người này liên tục đập cửa kêu cứu. Tuy nhiên khi theo dõi qua camera, chủ nhà bất ngờ khi thấy chỉ có một mình đối tượng này, trong khi đó, hắn còn cầm theo hung khí nên chủ nhà đã không ra mở cửa.

Sau một hồi gọi mãi không được và bị chủ nhà cảnh báo sẽ gọi công an đến, gã đàn ông còn tấn công mạnh hơn, hắn đe dọa nếu không mở cửa sẽ phá hết tài sản ở bên ngoài. 

Chủ nhà sau đó gọi nhờ sự giúp đỡ từ hàng xóm, nhưng trước đối tượng manh động cầm hung khí, không ai dám lại gần. Khoảng 30 phút sau, công an có mặt và đưa đối tượng này về trụ sở làm việc.

Đoạn clip hiện vẫn được chia sẻ rộng rãi trên MXH, dân mạng dành nhiều lời khen cho gia chủ với tình huống xử lý tỉnh táo, tránh được nguy hiểm cho cả gia đình. 

Tên cướp xăm trổ đóng giả nạn nhân liên tục đập cửa nhà dân kêu cứu lúc nửa đêm khiến nhiều người "lạnh gáy" - Ảnh 4.

 

Chia sẻ
Đọc thêm