Thanh niên nửa đêm bật dậy khấn vái lia lịa sau giấc mơ bị "cắm sừng", nhưng sau khi nhìn dòng chữ trên áo thì dân mạng khuyên "cứ phải cẩn thận"

Yêu xa lâu ngày chàng thanh niên thấp thỏm lo chuyện tình rạn nứt, nhưng không ngờ anh chàng lại có hành động vô cùng bất ngờ lúc nửa đêm.

Chuyện những người trẻ ở tỉnh lẻ lên Hà Nội học rồi kiếm tìm cơ hội làm giàu ở thành phố không còn là điều hiếm gặp, nhưng cũng chính vì thế mà sinh ra những câu chuyện dở khóc dở cười.

Mới đây một câu chuyện thú vị về một thanh niên như vậy đã được người bạn cùng phòng kể lại, chàng thanh niên quê Quảng Ninh làm ở Hà Nội và có cô bạn gái rất xinh ở quê, sau 2 năm yêu xa cho đến nay chuyện tình cảm dần bị ảnh hưởng do chàng thanh niên quá nhiều việc.

Chàng thanh niên nửa đêm bật dậy khấn vái lia lịa sau giấc mơ bị "cắm sừng", nhưng sau khi nhìn dòng chữ trên áo thì dân mạng khuyên "cứ phải cẩn thận" - Ảnh 1.

Chiếc áo với dòng chữ cực kỳ khó đỡ.

Chuyện chỉ đáng nói khi đang nửa đêm chàng thanh niên bật dậy la hét, hóa ra vừa gặp một ác mộng, trong giấc mơ anh thấy cô bạn gái đã dành tình yêu cho người khác.

Lo sợ điều chẳng lành thành sự thật, chàng thanh niên vội lao ra phòng khách thắp hương, mong những điều trong giấc mơ không trở thành hiện thực.

Sự việc ngay sau khi được chia sẻ trên mạng xã hội đã nhận được nhiều sự quan tâm, tuy nhiên điều ấn tượng hướng ánh mắt của dân mạng tới chính là chiếc áo anh chàng mặc trên người, khi đang "cầu trời" lại có dòng chữ "tuesday" - từ được dân mạng dùng để nói về người thứ 3 trong chuyện tình yêu.

Dân mạng khuyên anh chàng này nên dành nhiều thời gian hơn cho cô bạn gái, bởi yêu xa ai cũng muốn sự quan tâm hơn nhiều so với những tình yêu "gần gũi", chẳng phải chuyện điềm báo, mà nếu cả hai dần để công việc làm lu mờ đi chuyện tình cảm thì việc đường ai nấy đi chắc cũng chỉ là chuyện sớm muộn.

Chia sẻ
Đọc thêm