Thanh niên làm YouTuber với nhiều nội dung khiến dân mạng cạn lời: "Nhận ngủ online, thử thách sinh tồn trong nhà, đốt nhà"

"Dù là đùa giỡn mang tính giải trí thì những video này vẫn được cho là những nội dung độc hại trên YouTube", một người bình luận.

Vì ở nhà một thời gian dài không có việc làm, một nam thanh niên đã nảy ra ý tưởng làm YouTuber, chuyện sẽ chẳng có gì đáng nói cho đến khi người ta đọc loạt tiêu đề và xem qua nội dung trên kênh YouTube của nam thanh niên này. 

"Thử thách sinh tồn trong nhà 24h, thử thách đốt nhà, nhận ngủ online cho những người mất ngủ" là một trong những nội dung vlog của nam thanh niên này. Đáng chú ý, những video này cũng nhận được lượt tương tác và sự quan tâm của cộng đồng mạng. Thậm chí nhiều người còn tung hê những nội dung "khó hiểu" này. 

Nam thanh niên làm YouTuber với nhiều nội dung khiến dân mạng cạn lời: "Nhận ngủ online, thử thách sinh tồn trong nhà, đốt nhà" - Ảnh 1.

Nam thanh niên làm YouTuber với nhiều nội dung khiến dân mạng cạn lời: "Nhận ngủ online, thử thách sinh tồn trong nhà, đốt nhà" - Ảnh 2.

Nhiều người còn tương tác, tung hê các video clip của nam thanh niên này

Nam thanh niên làm YouTuber với nhiều nội dung khiến dân mạng cạn lời: "Nhận ngủ online, thử thách sinh tồn trong nhà, đốt nhà" - Ảnh 3.

"Hôm nay mình sẽ đốt nhà nha các bạn, mình đã chán cái nhà này lắm rồi nên mình sẽ đốt nó", nam thanh niên này nói trong một video clip. 

"Dù là đùa giỡn mang tính giải trí thì những video này vẫn được cho là những nội dung độc hại trên YouTube", một người bình luận. 

Hiện tại kênh YouTube của nam thanh niên này đang nhận được nhiều sự quan tâm từng cộng đồng mạng, ngoài những người tung hô còn có những người tỏ ra khó chịu với những kênh YouTube kiểu này! 


Chia sẻ
Đọc thêm