Thanh niên dùng chổi quét nhà "biến hóa" thành bình hoa cực chất, thế nhưng dân mạng lại chăm chăm lo ngại điều này

Bình hoa được làm từ chổi quét nhà của thanh niên dưới đây đang nhận về vô số lời khen từ dân mạng đặc biệt là hội nghiện decor vì sáng tạo và độc đáo.

Nhắc đến bình hoa, hẳn nhiều người sẽ nghĩ đến những cành hoa tươi rực rỡ rồi nhỉ? Cùng lắm là hoa khô, hoa giấy nhưng nói chung vẫn là tạo hình hoa hay đơn giản là những cành cây khô cắm vào lọ sao cho thật "phong cách" hẳn sẽ thu hút lắm. Ấy thế mà mới đây, một chiếc bình hoa từ... chổi quét nhà đã khiến dân tình cho ngay điểm 10 vì đẹp và sáng tạo.

Thanh niên dùng chổi quét nhà "biến hóa" thành món decor cực chất, thế nhưng dân mạng lại chăm chăm lo ngại điều này

Anh chàng này đã "chế" chiếc decor cực chất cho căn nhà của mình từ chiếc chổi lau nhà. Chàng ta tỉ mỉ tháo từng nhúm chổi, sau đó cắm vào chiếc lọ thủy tinh, bày biện trong nhà. Nhìn chiếc bình decor cực đơn giản nhưng để nghĩ ra được nó thì phải cần 1 chiếc đầu "sáng tạo" lắm.

Chiếc chổi quét nhà đang chuẩn bị bị "phá hủy"

Ít ai nghĩ ra được món decor "cực chất" thế này từ chổi quét nhà nhỉ?

Dưới phần bình luận, dân mạng để lại lời khen hết lời, đặc biệt là dân nghiện decor, bởi "khó thế mà cũng nghĩ ra được". Song, nhiều người lại lo lắng thay cho thanh niên này bởi không biết hậu quả sẽ ra sao nếu chẳng may người mẹ biết được, chiếc chổi quét nhà đã "không cánh mà bay":

- "Đẹp thì đẹp đấy nhưng mẹ mình mà thấy cảnh này chắc ra đường ở".

- "Đẹp, cần gì mua hoa khô cho mệt! Nhưng mẹ mình mà thấy chắc rượt đuổi mình chết quá".

Mặc dù chẳng biết "hồi kết" sẽ ra sao, song sự sáng tạo của anh chàng này đã khiến dân mạng "mê tít" vì quá đẹp và độc!

Chia sẻ
Đọc thêm