Thanh niên chụp cả loạt ảnh gửi sàn bất động sản nhờ rao bán nhà, nhà chưa bán được mà đã vội vàng xin gỡ hình vì lý do "xấu hổ muốn độn thổ"

Chàng thanh niên bị sốc khi biết mình mắc phải một sai lầm nghiêm trọng, vô cùng xấu hổ.

Khi muốn bán nhanh một căn nhà, người ta cần làm gì trước tiên? Các đại lý bất động sản sẽ khuyên bạn nên chụp những bức ảnh đẹp long lanh về căn nhà, cố gắng làm cho mọi người thấy căn nhà gọn gàng, sạch sẽ và có nhiều ánh sáng, nội thất hợp lý... Và tất nhiên, chẳng ai "mách" bạn là phải chụp cả hình khỏa thân của mình vào đó. Vậy mà một anh chàng ở khu Choa Chu Kang, Singapore, đã rơi vào tình huống "xấu hổ muốn độn thổ" khi chụp ảnh căn nhà của mình để rao bán.

 - Ảnh 1.

Bạn có nhận ra điểm bất thường nếu lần đầu nhìn thấy bức ảnh này?

Chuyện là, vào tháng 2 năm 2018, anh chàng (giấu tên) muốn bán căn nhà 12 năm tuổi của mình ở khu Choa Chu Kang, quận 23, phía Tây Singapore nên đã chụp ảnh để gửi bên sàn bất động sản nhờ bán giúp.

Sau khi dọn dẹp sạch sẽ căn nhà và đi tắm, anh chàng cho rằng đó là thời điểm thích hợp để chụp ảnh nên đã chẳng thèm mặc quần áo mà lấy máy ra chụp. Chuyện đó đâu ai ngờ! Khi chụp ảnh phòng ngủ, tấm gương "phản chủ" đặt kế bên giường đã khiến anh xuất hiện trong bức ảnh ở trạng thái không mảnh vải che thân. Tuy nhiên, nó chỉ chiếm 1 góc nhỏ xíu trong bức ảnh nên không ai để ý, bản thân anh chàng cũng không phát hiện ra.

Sau hơn 1 tháng những bức ảnh được đăng tải lên trang web của sàn bất động sản, một người bạn của một nhân viên bất động sản phát hiện ra và báo với họ.

Sự việc cũng được đăng tải lên mạng xã hội và trở nên viral cực mạnh vì sự cố hy hữu chưa từng thấy. 

 - Ảnh 2.

Anh chàng đã vô tình để mình lọt vào ống kính máy ảnh mà không hay biết.

Trước phát hiện gây sốc này, Hội đồng các cơ quan quản lý bất động sản (CEA) cũng đã phải vào cuộc điều tra làm rõ vấn đề. Trong khi đó, đại diện đại lý bất động sản, đơn vị nhận rao bán căn nhà của anh chàng với giá 570.000 đô la Singapore (tương đương gần 10 tỷ đồng theo tỷ giá hiện tại), ông Benson Han, nói với trang tin tức địa phương rằng những bức ảnh đã được chủ nhân của căn hộ gửi cho họ qua WhatsApp trong dịp Tết Nguyên đán hồi tháng 2/2018.

"Anh ấy vừa mới dọn dẹp xong căn hộ thì đi tắm và lấy máy chụp ảnh. Tôi đoán anh ấy không cố ý. Bởi vì chi tiết ấy quá nhỏ nên tôi đã không nhận ra".

Người đại diện công ty bất động sản cho biết khi đăng tải hình ảnh lên trang web họ không nhận thấy có điều gì bất thường trong tấm ảnh bởi vì hình ảnh nhạy cảm đó ở góc khuất.

 - Ảnh 3.

Hình ảnh phòng ngủ trên trang web của công ty bất động sản.

 - Ảnh 4.

Sau khi phát hiện, hình ảnh căn nhà này đã được gỡ bỏ ngay lập tức trên PropertyGuru và 99.co sau khi chủ sở hữu được thông báo về sự số này.

"Anh ấy đã bị sốc, rõ ràng là vô tình. Có ai trên thế giới này lại muốn tự chụp một bức ảnh khỏa thân để bán nhà cơ chứ?", đại diện công ty bất động sản nói.

Đồng nghiệp của ông Han, Angeline Liang, nói thêm rằng bức ảnh đã được lan truyền trên mạng xã hội. Một số cư dân mạng thấy tình huống này thật thú vị. Bản thân Angeline thì bày tỏ quan điểm lên án hành vi như vậy. Cô nói với truyền thông địa phương, "Thật không hay khi gửi những bức ảnh như vậy".

(Nguồn: WOB, Coconuts)

Chia sẻ
Đọc thêm